Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 30, 2020
  
Minimize
 
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm và tặng quà CNVC - LĐ Điện lực Na Rì nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020
 
2020-05-21 10:28:02

 Ngày 06 tháng 05 năm 2020 nhân dịp Tháng công nhân năm 2020, ông Bùi Mạnh Dũng Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn đã đến làm việc, thăm hỏi và tặng quà cho đoàn viên Công đoàn Điện lực Na Rì .

Toàn cảnh buổi làm việc
 
Trong những năm qua, được sự quan tâm của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn, Công đoàn cơ sở thành viên (CSTV) Điện lực Na Rì đã đạt được những thành tích cao trong sản xuất kinh doanh và các hoạt động phong trào. Thay mặt Điện lực Na Rì, ông Hoàng Thanh Bình - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị 4 tháng đầu năm 2020 và báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của CBCNV về những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Chủ tịch Công đoàn CSTV Điện lực Na Rì đã báo cáo hoạt động của tổ chức Công đoàn Điện lực trong năm qua luôn quan tâm, chăm lo cho người lao động, thực hiện tốt việc đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động; luôn quan tâm, động viên giúp đỡ, thăm hỏi các đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và mắc bệnh hiểm nghèo tại đơn vị.
Tại buổi làm việc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã lắng nghe tâm tư nguyện vọng và các ý kiến về chế độ chính sách của đoàn viên công công đoàn, chia sẻ những khó khăn trong công việc, cũng như trong đời sống của người lao động đồng thời biểu dương, khen ngợi những thành tích của đoàn viên công đoàn trong lao động sản xuất đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ Công ty giao. 
 
 
Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho Công đoàn Điện lực Na Rì. 
 
Cũng tại buổi làm việc, ông Bùi Mạnh Dũng đã thay mặt Công đoàn Công ty trao thưởng cho Công đoàn Điện lực Na Rì về thành tích thực hiện tốt phong trào "Xanh - Sạch - Đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động" và tặng quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đoàn viên công đoàn đạt thành tích "Công nhân lao động giỏi" cấp Tổng công ty năm 2020 nhằm động viên khích lệ, tinh thần hăng say người lao động, không ngừng nâng cao tay nghề, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 
 
Ông Bùi Mạnh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Bùi Mạnh Dũng - Chủ tịch Công đoàn Công ty trao quà cho công nhân lao động giỏi.

                                    Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Na Rì.
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại điện lực Pác Nặm nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại Điện lực Chợ Mới nhân dịp tháng công nhân năm 2020
Chi đoàn Điện lực Ba Bể: phát huy sức trẻ trong tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thành công Chương trình giao lưu văn nghệ kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng Tháng Công nhân 2020.
Điện lực Chợ Đồn tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại Điện lực Ngân Sơn
Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn.
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tích cực, chủ động trong công tác phòng chống Covid-19
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home