Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 30, 2020
  
Minimize
 
Chi đoàn Điện lực Ba Bể: phát huy sức trẻ trong tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.
 
2020-05-21 10:27:17

       Việc tuyên truyền các quy định của Nhà nước về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp cho nhân dân là việc làm hết sức quan trọng, mang lại hiệu cao trong công tác quản lý vận hành lưới điện đảm bảo an toàn ổn định, tránh sự cố chủ quân gây ra. Với nhiệm vụ đó đòi mỗi cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên Điện lực Ba  Bể phải bám sát gần gũi, khéo léo, linh hoạt để vận động bà con nhân dân thấu hiểu đồng cảm và chia sẻ cùng chung tay với ngành điện trong công tác giải phóng cấy cối có nguy cơ mất an toàn trong và ngoài hành lang lưới điện.

     Chi đoàn Điện lực Ba Bể ra quân bảo vệ an toàn hành lang lưới điện
        Vì vậy vào ngày 07/05/2020 Đoàn thành niên Điện lực Ba Bể đã cùng chính quyền xã Phúc Lộc đến làm việc với các hộ gia đình trong thôn Khuổi Tầu,  xã Phúc Lộc có cây cối  ảnh hưởng đến hành lang an toàn lưới điện. Tại Vị trí 29 đến vị trí 31 sau CD 47-1 Nhánh rẽ Khuổi Tầu, thuộc đường dây 35 kV lộ 371 E26.1 Nà Phặc - Ba Bể để tuyên truyền giải  thích cho các hộ gia đình trong thôn nhận thức được mối nguy hiểm về việc cây cối nằm trong và ngoài hành lang lưới điện có nguy cơ mất an toàn, khi mưa bão sẽ dẫn đến cây đổ vào đường dây gây sự cố mất điện ảnh hưởng đến kinh tế và đời sống sinh hoạt của bà con trên địa bàn. Sau khi được giải thích tường tận, cặn kẽ các hộ gia đình đã đồng ý cho Đoàn thanh niên Điện lực chặt hạ hơn 200 cây gỗ mỡ, xoan nằm trong và ngoài hàng lang ảnh hưởng đến an toàn lưới điện, giải quyết một trong những điểm nóng về nguy cơ mất an toàn lưới điện trên địa bàn; đồng thời phát Cẩm nang an toàn điện cho người dân. 
 
 
Phát quan hành lang tại thôn Khuổi Tầu, xã Phúc Lộc
         
Đây là thành quả trong công tác tuyên truyền, vận động phối hợp giữa Điện lực và chính quyền địa phương với bà con nhân dân để giải phóng hành lang an toàn trong mùa mừa mưa bão sắp tới./.
 
                            
Tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện và phát Cẩm nang an toàn điện cho người dân              
           
Trương Văn Tiến - Điện lực Ba Bể
 
 
Tin cùng thư mục :
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại điện lực Pác Nặm nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm và tặng quà CNVC - LĐ Điện lực Na Rì nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại Điện lực Chợ Mới nhân dịp tháng công nhân năm 2020
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thành công Chương trình giao lưu văn nghệ kỉ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác và hưởng ứng Tháng Công nhân 2020.
Điện lực Chợ Đồn tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại Điện lực Ngân Sơn
Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm, tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn.
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tích cực, chủ động trong công tác phòng chống Covid-19
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home