Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, September 24, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Đồn tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025
 
2020-05-14 14:59:51

 Ngày 12 tháng 5 năm 2020, Chi bộ Điện lực Chợ Đồn đã tổ chức thành công  Đại hội nhiệm kỳ 2020- 2025.

Toàn cảnh Đại hội 

 Chi bộ Điện lực Chợ Đồn hiện với 20 đảng viên có năng lực và trình độ cao, là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò hạt nhân trong công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị. Trong nhiệm kỳ 2015- 2020, Công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, Chi bộ đã triển khai hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, mục tiêu đề ra đạt và vượt kế hoạch. Đời sống vật chất tinh thần của CBCNV được nâng lên, thu nhập năm sau cao hơn năm trước, môi trường lao động được cải thiện rõ rệt. Đơn vị luôn phát triển ổn định, vững chắc, lực lượng lao động lớn mạnh đáp ứng được yêu cầu của nhiệm vụ Công ty giao. Nhận thức tư tưởng, chính trị, ý thức trách nhiệm của cán bộ, Đảng viên, công nhân viên được nâng lên không ngừng, quy chế dân chủ ở cơ sở được phát huy có hiệu quả.
Trong giai đoạn 2015- 2020, đơn vị thực hiện quản lý quản lý hơn 354,9 km đường dây 35kV, 197 trạm biến áp với tổng công suất 49.82kVA, quản lý 15.276 khách hàng mua điện. Tổng số hộ sử dụng điện trên địa bàn Điện lực quản lý tại huyện Chợ Đồn đạt 98,66%.

Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thuận, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực trình bày
báo cáo chính trị tại Đại hội 
Tại Đại hội, các Đại biểu đã thảo luận, đưa ra nhiều giải pháp thực hiện tốt nhiệm vụ giai đoạn tới, trong đó tập trung thực hiện tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do Công ty Điện lực Bắc Kạn giao năm 2020, đảm bảo vận hành an toàn các thiết bị, hệ thống lưới điện, không có tai nạn lao động và giải quyết nhanh các sự cố. Phấn đấu tỷ lệ tổn thất ≤3%, Giá bình quân ˃ 1.811,24 đ/kWh. Thu nộp tiền điện đạt 100%. Số lượng khách hàng đăng ký nhận tin nhắn qua Zalo tăng thêm 2.324 khách hàng. Phấn đấu đến hết năm 2025 toàn huyện có 99,5% hộ dân được sử dụng điện lưới quốc gia. Đồng thời, thực hiện các giải pháp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, xây dựng đơn vị là tập thể có tính chuyên nghiệp, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, có tính kỷ luật cao, luôn đoàn kết và phối hợp tốt giữa các bộ phận trong đơn vị. CBCNV quan tâm, hăng hái tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, thực hiện có hiệu quả chương trình đổi mới toàn diện công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo chỉ đạo và hướng dẫn của Công ty; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo phân cấp phù hợp với điều kiện của Điện lực. Chỉ đạo vào tạo điều kiện cho tổ chức Công đoàn và đoàn thanh niên hoạt động có hiệu quả. Trong nhiệm kỳ kết nạp từ 4 đồng chí đảng viên mới trở lên.

Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn 
phát biểu chỉ đạo Đại hội.
 
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Ma Thị Na Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời yêu cầu toàn thể Chi bộ phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung vào những vấn đề lớn có tính đột phá, phát huy dân chủ trong Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ. Bên cạnh đó, đồng chí còn yêu cầu Chi bộ tiếp tục làm tốt hơn nữa trong việc tham mưu cho lãnh đạo huyện về nhiệm vụ chính trị của Điện lực trong thời gian tới, góp phần phát triển kinh tế xã hội của huyện.
 

Đồng chí Ma Thị Na, Phó Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Chợ Đồn  tặng hoa chúc mừng Bí thư, phó Bí thư Chi bộ.
 
Tập thể Chi bộ Điện lực Chợ Đồn đoàn kết, thống nhất, phát triển

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, Đại hội đã bầu Bí thư và phó Bí thư chi bộ, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đồng chí Nguyễn Vĩnh Thuận, Giám đốc, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 được tín nhiệm tái cử, giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Nguyễn Việt Hưng, Phó Giám đốc giữ chức phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025./.
 
Nguyễn Việt Hưng - Điện lực Chợ Đồn

 
 
Tin cùng thư mục :
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện tốt phong trào “Dân vận khéo”
Chi đoàn Điện lực Na Rì tuyên truyền, phát quang bảo vệ hành lang lưới điện
Đoàn đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ các cơ quan tỉnh Bắc Kạn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025
Tháng 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Bắc Kạn.
Lễ phát động "Chung tay bảo vệ hành lang lưới điện năm 2020" tại xã Cường Lợi, huyện Na Rì.
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn ký kết quy chế phối hợp với các Huyện, Thành đoàn
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
Chi bộ Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Ba Bể nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Pác Nặm tổ chức thành công Đại hội lần thứ II - Nhiệm kỳ 2020 - 2025
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home