Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 30, 2020
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thi nâng ngạch, thi lý thuyết bảo vệ chuyên đề cho công nhân thi nâng bậc, thi giữ bậc Đợt 1 năm 2020
 
2020-05-20 17:20:46

 Thực hiện Kế hoạch số 478/KH-PCBK ngày 03/03/2020 về việc tổ chức thi nâng ngạch, thi giữ bậc, thi nâng bậc thợ đợt 1 năm 2020.

 

Ngày 07/05/2020, Công ty đã tổ chức thi lý thuyết với 27 công nhân tham gia thi giữ bậc và 10 công nhân tham gia thi nâng bậc. Các thí sinh làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính với 40 câu hỏi (30 câu lý thuyết x hệ số 1; 10 câu bài tập x hệ số 2) trong khoảng thời gian quy định là 50 phút.
 
Công ty tổ chức bảo vệ chuyên đề cho thợ bậc cao
 
Ngày 08/05/2020, Công ty tổ chức thi nâng ngạch cho 10 CBCNV tham gia dự thi. Bài thi nâng ngạch đợt này có yêu cầu cao hơn so với những lần trước, mỗi thí sinh phải thực hiện 3 bài thi (01 bài thi về kiến thức chung, 01 bài thi về kiến thức chuyên môn, 01 bài thi về kiến thức tin học). 
 
Công ty tổ chức thi nâng bậc, giữ bậc cho Công nhân
 
Thực hiện chỉ đạo của đồng chí Giám đốc Công ty, trước mỗi đợt thi, công nhân thợ bậc cao có thể sử dụng chính quá trình thực hiện các ý tưởng, biện pháp, nội dung công việc trên lưới điện thực tế mà đơn vị quản lý để đăng ký nội dung bảo vệ chuyên đề. Trong quá trình theo dõi, giám sát, đánh giá, nếu kết quả trên thực tế thay đổi theo chiều hướng tích cực so với hiện trạng trước khi thực hiện chuyên đề, phù hợp giữa lý thuyết và thực tế, thì sẽ được xem xét công nhận thay cho kết quả thi tay nghề và đây cũng là những điểm mới so với trước đây. Với 13 chuyên đề đăng ký bảo vệ, các cá nhân dự thi đã tìm hiểu thực tế, miệt mài thực hiện các công việc ngoài hiện trường, đầu tư công sức, tâm huyết nên đã có những chuyên đề được Hội đồng thi của Công ty đánh giá cao. Nếu được áp dụng thực tế sẽ đem lại hiệu quả rất tốt trong công tác quản lý vận hành, đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, giảm tổn thất điện năng. 
Công tác tổ chức thi nâng ngạch, thi lý thuyết và bảo vệ chuyên đề đã kết thúc với 38 người đạt trong tổng số 60 người tham gia dự thi. Các cá nhân thi đạt sẽ tiếp tục thi tay nghề vào ngày 21, 22 tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc./.
 
Trần Thành Phương – Phòng TC&NS
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ngân Sơn đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục trong mùa nắng nóng, phục vụ tốt nhất cho các kỳ thi THCS và PTTH 2020.
Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Bắc Kạn năm 2020
Công nhân viên Điện lực Na Rì giúp người dân ngăn ngừa sự cố cháy nhà.
Công tác kiểm tra, giám sát sử dụng điện trong mùa nắng nóng
Một trời sắc cam
Quyết định 13/2020/QĐ - TTg, ngày 22/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về Điện mặt trời mái nhà - được kỳ vọng phát triển mạnh
Đại hội Chi bộ Điện lực Chợ Mới lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp.
Chi đoàn Điện lực Pác Nặm thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” kết hợp tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Điện lực Na Rì đóng điện đường dây và 7 TBA xây dựng mới cấp điện mới.
CBCNV Điện lực Pác Nặm tham gia huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động định kỳ năm 2020
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home