Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 30, 2020
  
Minimize
 
CBCNV Điện lực Pác Nặm tham gia huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động định kỳ năm 2020
 
2020-05-22 09:47:40

 Nhằm thực hiện đúng các quy định của pháp luật tại Nghị định 44/2016/NĐ-CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật ATVSLĐ về hoạt động kiểm định kỹ thuật an toàn lao động, huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động và quan trắc môi trường lao động. Ngày 21/05/2020, CBCNV Điện lực Pác Nặm đã được Công ty Điện lực Bắc Kạn phối hợp với Công ty Cổ phần hợp tác và phát triển Nhân tài huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động.

Ông Đào Bằng Giang - Giảng viên Công ty Cổ phần hợp tác đào tạo và phát triển Nhân tài tập huấn cho CNV - LĐ trong đơn vị.
 
Nội dung khóa huấn luyện được xây dựng theo khung huấn luyện cho nhóm 3 và nhóm 4 theo Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15-5-2016 của Chính phủ. Mục tiêu của khóa huấn luyện nhằm trang bị kiến thức về các chính sách, chế độ AT - VSLĐ, biện pháp kiểm soát khắc phục trong môi trường lao động đặc thù, các yếu tố nguy hiểm có hại khi làm công việc vận hành thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về ATLĐ, những kiến thức cơ bản về bảo vệ môi trường và sơ cứu tai nạn lao động. Sau khi kết thúc lớp huấn luyện, người lao động được làm bài kiểm tra, sát hạch để được cấp thẻ ATLĐ-VSLĐ năm 2020.
 
CBVNV thực hành sơ cứu người bị nạn bằng phương pháp hà hơi thổi ngạt
 
Việc huấn luyện không chỉ trang bị những kiến thức về ATVSLĐ cho người lao động mà còn trang bị các kỹ năng thực hành thực tế về ATVSLĐ cho người lao động để NLĐ chủ động tổ chức kiểm tra, giám sát, nhận biết và phòng ngừa các nguy cơ rủi ro, tai nạn lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp.
Tống Thị Thắm - Điện lực Pác Nặm
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ngân Sơn đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục trong mùa nắng nóng, phục vụ tốt nhất cho các kỳ thi THCS và PTTH 2020.
Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Bắc Kạn năm 2020
Công nhân viên Điện lực Na Rì giúp người dân ngăn ngừa sự cố cháy nhà.
Công tác kiểm tra, giám sát sử dụng điện trong mùa nắng nóng
Một trời sắc cam
Quyết định 13/2020/QĐ - TTg, ngày 22/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về Điện mặt trời mái nhà - được kỳ vọng phát triển mạnh
Đại hội Chi bộ Điện lực Chợ Mới lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp.
Chi đoàn Điện lực Pác Nặm thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” kết hợp tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Điện lực Na Rì đóng điện đường dây và 7 TBA xây dựng mới cấp điện mới.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thi nâng ngạch, thi lý thuyết bảo vệ chuyên đề cho công nhân thi nâng bậc, thi giữ bậc Đợt 1 năm 2020
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home