Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Wednesday, August 12, 2020
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện sửa chữa lớn lưới điện năm 2020
 
2020-06-23 18:39:43

 Với mục tiêu nhằm đảm bảo quá trình cung cấp điện an toàn, nâng cao độ tin cậy điện năng góp phần phát triển đời sống kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, do lưới điện trước đây chưa được đầu tư, xuống cấp gây khó khăn trong công tác quản lý và vận hành. Năm 2020 Công ty Điện lực Bắc Kạn được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao kế hoạch sửa chữa lớn (SCL) 45 hạng mục công trình lưới điện với tổng kinh phí hơn 28 tỷ đồng, trong đó có 03 hạng mục SCL chuyển tiếp của năm 2019. Với nhiều công trình lớn nhỏ được xây dựng, lưới điện đã từng bước được hoàn thiện, tạo nên những bước chuyển rõ rệt trong chất lượng điện năng cung cấp cho người dân.

Để triển khai thi công các hạng mục SCL năm 2020 được thuận lợi, nhằm giảm thiểu thời gian mất điện, phòng Quản lý đầu tư, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã phối hợp với đơn vị nhận thầu thi công lập phương án cụ thể, chi tiết, lựa chọn thời gian hợp lý về kế hoạch triển khai thi công nhằm hạn chế ảnh hưởng tới sản xuất của các phụ tải lớn và sinh hoạt của doanh nghiệp, người dân trên địa bàn; cùng với đó đảm bảo được tiến độ được đề ra. Bằng các phương án thi công hợp lý, đẩy nhanh tiến độ thi công, công tác tổ chức thi công được kiểm soát nghiêm ngặt, vật tư chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo thời gian thực hiện cắt điện theo kế hoạch, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thi công để tổ chức tốt công tác hoạt động điều hành ở hiện trường.
Các công trình SCL này được hoàn thành mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục, phòng tránh tai nạn điện trong nhân dân và giảm tổn thất mà còn góp phần nâng cao chất lượng điện năng, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho đơn vị.
Thanh Huyền – Phòng Quản lý đầu tư
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Đồn chuẩn bị cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện
Công ty Điện lực Bắc Kạn hoàn thành cấp điện an toàn, ổn định phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020
Trung tâm Điều khiển xa, nỗ lực của một tập thể
Quy trình đấu nối Dự án Điện mặt trời mái nhà
PC Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn công tác ATVSLĐ cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên năm 2020.
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn góp phần xây dựng nông thôn mới.
Thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng dịch COVID-19 theo Thông báo số 253/TB-VPCP ngày 25/7/2020
Điện lực Pác Nặm: tăng cường công tác kiểm tra, tuyên truyền tới khách hàng sử dụng điện
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đẩy mạnh nâng cao chất lượng kinh doanh dịch vụ, chăm sóc khách hàng, phúc tra chỉ số công tơ
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home