Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Wednesday, August 12, 2020
  
Minimize
 
Chi Đoàn Điện lực Pác Nặm tăng cường tuyên truyền, phát động bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
 
2020-06-24 17:11:37

 Nhằm bảo đảm an toàn, cấp điện ổn định, liên tục phục vụ cho nhân dân, đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng của người dân, nâng cao ý thức của người dân trong công tác bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp. Ngày 07/6/2020 Chi đoàn Điện lực Pác Nặm đã phối với Chi đoàn xã Cổ Linh tổ chức lễ phát động, tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp cho các hộ dân đang sinh sống trên địa bàn xã.

CBCNV ngành điện tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA cho nhân dân xã Cổ Linh
 
Tham dự buổi lễ phát động, về phía xã Cổ Linh có đồng chí Lường Văn Quân – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Lường Văn Huấn – Phó Chủ tịch UBND; Về phía Điện lực có đồng chí Hoàng Đình Thảo - Phó Giám đốc Điện lực, các đồng chí trong cấp ủy xã, và đặc biệt là sự hiện diện của 10/12 trưởng thôn và các đồng chí đoàn viên 2 chi đoàn xã Cổ Linh và chi đoàn Điện lực Pác Nặm cùng một số hộ dân sinh sống trên địa bàn xã. 
Cổ Linh là xã vùng sâu của huyện Pác Nặm. Đến nay, hệ thống lưới điện đã được đầu tư đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của nhân dân. Cũng như nhiều xã khác trên địa bàn huyện, Cổ Linh là xã có nhiều cây cối, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn về điện nếu như hành lang lưới điện không được phát quang thường xuyên. Vì thế nhiều năm qua, công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp luôn được Điện lực Pác Nặm và các cấp ủy, chính quyền quan tâm, nhân dân đồng tình ủng hộ. 
 
 
Phát biểu tại buổi lễ: Ông Lường Văn Huấn – Phó Chủ tịch UBND xã cho biết: Trên địa bàn xã hiện nay đường dây hạ thế đã cơ bản đến được tất cả các thôn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của bà con nhân dân. Chính quyền xã sẽ tăng cường phối hợp với ngành Điện để thường xuyên tuyên truyền, nêu cao ý thức tự giác của người dân trong việc đảm bảo an toàn hành lang an toàn lưới điện cao áp. Trong các đợt ra quân phát quang hành lang lưới điện, Chính quyền xã sẽ vận động bà con hưởng ứng nhiệt tình, tạo điều kiện để ngành Điện chặt bỏ những cây có khả năng gây mất an toàn đối với lưới điện.


   
 CBCNV Điện lực Pác Nặm  phát tờ rơi tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA
 
Kết thúc buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức tuyên truyền và phát tờ rơi về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện và giảm thiểu tai nạn điện trong dân cho bà con nhân dân xã Cổ Linh, qua đó đã đem đến cho nhân dân những thông tin thật hữu ích về hành lang an toàn lưới điện, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và cách phòng tránh khi xảy ra tai nạn về điện. Đồng thời thực hiện phát quang được hơn 200 cây gỗ mỡ, chặt hạ được vài chục cây keo ngoài hành lang có nguy cơ vi phạm hành lang an toàn lưới điện tại thôn Nặm Nhì.

Phát quang hành lang tại thôn Nặm Nhì xã Cổ Linh
         

Thực hiện: Tống Thị Thắm - Điện lực Pác Nặm
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Đồn chuẩn bị cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện
Công ty Điện lực Bắc Kạn hoàn thành cấp điện an toàn, ổn định phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020
Trung tâm Điều khiển xa, nỗ lực của một tập thể
Quy trình đấu nối Dự án Điện mặt trời mái nhà
PC Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn công tác ATVSLĐ cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên năm 2020.
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn góp phần xây dựng nông thôn mới.
Thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng dịch COVID-19 theo Thông báo số 253/TB-VPCP ngày 25/7/2020
Điện lực Pác Nặm: tăng cường công tác kiểm tra, tuyên truyền tới khách hàng sử dụng điện
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đẩy mạnh nâng cao chất lượng kinh doanh dịch vụ, chăm sóc khách hàng, phúc tra chỉ số công tơ
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home