Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, September 24, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Đồn chuẩn bị cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện
 
2020-08-14 10:36:43

 Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Chợ Đồn lần thứ lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. diễn ra từ 7h ngày 11/8/2020 đến hết ngày 12/8/2020, Điện lực Chợ Đồn đã triển khai đồng bộ các giải pháp để cấp điện.

Theo đó, Điện lực Chợ Đồn đã lập phương án cấp điện ưu tiên và xây dựng dựng các tình huống ứng cứu nguồn khi xảy ra sự cố. Không thực hiện cắt điện có kế hoạch trên các đường dây và TBA có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho khu vực UBND huyện, Huyện ủy Chợ Đồn và các khu vực trung tâm hành chính của huyện. Chủ động kiểm tra đường dây và TBA cấp điện trên địa bàn huyện Chợ Đồn, đặc biệt tình hình mang tải MBA phân phối, đường dây hạ thế, aptomat tổng, nhánh…cấp điện trực tiếp cho địa điểm diễn ra Đại hội, không để xảy ra hiện tượng quá tải, phát hiện khiếm khuyết. Tổ chức chặt cây phát quang hành lang lưới điện cao áp (HLLĐCA). Bộ phận Điều độ và các đội QLTH kiểm tra việc đảm bảo thiết bị thông tin hoạt động tốt. 
Ngoài ra Điện lực đã báo cáo, đề xuất với UBND huyện mượn 01 máy phát điện 20kVA của Viettel huyệan Chợ Đồn để cấp điện dự phòng cho Đại hội. Sáng ngày 10/8/2020, Điện lực đã tiếp nhận máy phát và triển khai đấu nối cáp, chạy thử máy phát vận hành tốt

CBCNV đấu nối cáp và chạy thử máy phát điện 200kVA

Bên cạnh đó, Điện lực đã lập lịch phân công CBCNV trực cấp điện và vận hành máy phát trong suốt thời gian diễn ra Đại hội. Xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng, Ban lãnh đạo Điện lực thường xuyên có mặt tại hiện trường sát sao chỉ đạo, ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc nhiệt tình, hiệu quả của cán bộ công nhân viên đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ./.
 
Nguyễn Việt Hưng – Điện lực Chợ Đồn
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Đồn tiếp tục triển khai chương trình phối hợp bảo vệ hành lang lưới điện và tuyên truyền về an toàn điện trong nhân dân.
Điện lực Chợ Mới không ngừng hoàn thiện hệ thống lưới điện, nâng cao chất lượng điện năng.
Điện lực thành phố Bắc Kạn chủ động trong công tác phòng chống thiên tai giảm thiểu thiệt hại
Điện lực Thành phố Bắc Kạn: đề nghị xử phạt vi phạm hành chính và truy thu 30 triệu đồng đối với hộ dân trộm cắp điện
Điện lực Ba Bể được trang bị dụng cụ thể thao
Điện lực Pác Nặm đảm bảo cung cấp điện trong dịp lễ Quốc khánh 2/9
Điện lực Ngân Sơn nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai
Điện lực thành phố Bắc Kạn nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai, sớm khôi phục cấp điện trở lại cho khách hàng
Chi đoàn thanh niên Điện lực Ngân Sơn tổ chức Lễ phát động ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2020
Điện lực Chợ Đồn tổ chức thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại xã Yên Phong
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home