Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, September 24, 2020
  
Minimize
 
Chi đoàn Điện lực Chợ Đồn phối hợp xử lý hành lang lưới điện.
 
2020-08-11 17:23:02

 Tuyến đường dây 35 kV, TBA và đường dây 0,4 kV cấp điện cho khu vực Kho K380 – Binh chủng pháo binh (Bộ Quốc phòng) đi qua khu vực có nhiều cây cối to ngoài hành lang và trên taluy, nhiều cây gỗ tạp lớn, có cây đường kính lên đến trên 1 mét, thân cây đã bị mục rỗng, nguy cơ đổ vào đường dây bất cứ lúc nào và có thể gây thiệt hại rất lớn đến lưới điện, thiết bị và ảnh hưởng đến việc cấp điện, nhất là khi mùa mưa bão đang đến gần. Trong đó kho K380 là một trong những khách hàng rất quan trọng đang thực hiện nhiệm vụ quản lý, bảo dưỡng, sửa chữa vũ khí, khí tài phục vụ sẵn sàng chiến đấu. Do tính chất hết sức quan trọng của việc cấp điện an toàn liên tục đối với đơn vị, Ban Chủ nhiệm kho K380 và Lãnh đạo Điện lực Chợ Đồn đã thống nhất về chương trình phối hợp bảo vệ hành lang lưới điện, xử lý cây cối ngoài hành lang có nguy cơ mất an toàn, gây sự cố trước mùa mưa bão và đã nhất trí giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh niên hai Chi đoàn cùng phối hợp thực hiện nhiệm vụ này.

 Đoàn viên thanh niên hai đơn vị phối hợp chặt hạ cây to có nguy cơ gây sự cố
 
Trong ngày 14 tháng 8 năm 2020, với 10 cán bộ đoàn viên thanh niên Chi đoàn Điện lực Chợ Đồn và trên 30 cán bộ đoàn viên, sĩ quan, chiến sĩ kho K380 tổ chức ra quân thực hiện xử lý hơn 20 cây gỗ tạp có đường kính từ 0,8 đến 1,5 mét đang có nguy cơ cao gây sự cố và thiệt hại đến lưới điện, phát dọn và xử lý được gần 1000  mét hành lang đường dây 0,4 kV sau trạm biến áp đảm bảo an toàn cho vận hành lưới điện.  
Trong thời gian tiếp tới, lãnh đạo của hai đơn vị và BCH Chi đoàn Điện lực Chợ Đồn, Đoàn thanh niên kho K380 sẽ tiếp tục phối hợp triển khai chương trình chung tay bảo vệ hành lang an toàn lưới điện trên địa bàn cùng với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa khác vì sự phát triển, an sinh của cộng đồng./.

Vũ Mạnh Cường - Điện lực Chợ Đồn
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Đồn tiếp tục triển khai chương trình phối hợp bảo vệ hành lang lưới điện và tuyên truyền về an toàn điện trong nhân dân.
Điện lực Chợ Mới không ngừng hoàn thiện hệ thống lưới điện, nâng cao chất lượng điện năng.
Điện lực thành phố Bắc Kạn chủ động trong công tác phòng chống thiên tai giảm thiểu thiệt hại
Điện lực Thành phố Bắc Kạn: đề nghị xử phạt vi phạm hành chính và truy thu 30 triệu đồng đối với hộ dân trộm cắp điện
Điện lực Ba Bể được trang bị dụng cụ thể thao
Điện lực Pác Nặm đảm bảo cung cấp điện trong dịp lễ Quốc khánh 2/9
Điện lực Ngân Sơn nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai
Điện lực thành phố Bắc Kạn nỗ lực khắc phục hậu quả thiên tai, sớm khôi phục cấp điện trở lại cho khách hàng
Chi đoàn thanh niên Điện lực Ngân Sơn tổ chức Lễ phát động ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2020
Điện lực Chợ Đồn tổ chức thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại xã Yên Phong
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home