Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, October 29, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Pác Nặm: Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
 
2020-09-01 08:11:13

 

Các đại biểu tham gia lễ phát động chụp ảnh với đoàn viên thanh niên hai đơn vị

Ngày 28/8/2020, tại xã Cao Tân Chi đoàn Điện lực Pác Nặm đã phối với Huyện đoàn và Chi đoàn xã Cao Tân tổ chức lễ phát động, tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện nói chung và lưới điện cao áp nói riêng cho các hộ dân đang sinh sống trên địa bàn xã. Tham dự buổi lễ phát động,về phía Huyện đoàn có đồng chí Nguyễn Vũ Mão – Bí thư Huyện đoàn; Về phía xã Cao Tân có đồng chí Ma Văn Tựu – Phó Bí thư Đảng ủy Chủ tịchUBND; Về phía Điện lực có đồng chí Nguyễn Đình Giảng - Giám đốc Điện lực, các đồng chí trong cấp ủy xã, và đặc biệt là sự hiện diện của 14/14Trưởng thôn, các đồng chí đoàn viên hai chi đoàn xã Cao Tân và chi đoàn Điện lực Pác Nặm.

Đông chí Nguyễn Vũ Mão – Bí thư Huyện đoàn Pác Nặm phát biểu trong buổi tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ma Văn Tựu – Chủ tịch UBND xã Cao Tân cho biết: Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và đặc biệt là Công ty Điện lực Bắc Kạn nên trên địa bàn xã hiện nay đường dây hạ thế đã cơ bản đến được tất cả các thôn, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của bà con nhân dân. Chính quyền xã cam kết sẽ tăng cường phối hợp với ngành Điện mà cụ thể là Điện lực Pác Nặm để thường xuyên tuyên truyền, nêu cao ý thức tự giác của người dân trong việc đảm bảo an toàn hành lang an toàn lưới điện cao áp. Trong các đợt ra quân phát quang hành lang lưới điện, Chính quyền xã sẽ vận động bà con hưởng ứng nhiệt tình, tạo điều kiện để ngành Điện chặt bỏ những cây có khả năng gây mất an toàn đối với lưới điện.
Kết thúc buổi lễ, các đoàn viên thanh niên hai chi đoàn đã tổ chức tuyên truyền và phát tờ rơi về bảo vệ hành lang an toàn lưới điện và giảm thiểu tai nạn điện trong dân cho bà con nhân dân xã Cao Tân, từ đó đã đem đến cho nhân dân những thông tin hữu ích về hành lang an toàn lưới điện, về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả và cách phòng tránh khi xảy ra tai nạn về điện. Đồng thời thực hiện phát quang được hơn 100 cây gỗ mỡ, chặt hạ được vài chục cây keo ngoài hành lang có nguy cơ vi phạm hành lang an toàn lưới điện tại thôn Phiêng Puốc.
 
 
 

Đoàn viên thanh niên tích cực tuyên truyền bảo vệ ATHL lưới điện, tiết kiệm điện cho người dân

 

 
Cao Tân là xã vùng cao của huyện Pác Nặm, có diện tích 41,19 km², dân số trên 4.006 người. Đến nay, hệ thống lưới điện quốc gia đã được đầu tư cơ bản đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cũng như sản xuất của nhân dân. Cũng như phần đa các xã khác trên địa bàn huyện, Cao Tân có nhiều rừng núi rậm rạp, cây cối phát triển nhanh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn về điện nếu như hành lang lưới điện không được phát quang thường xuyên. Chính vì vậy nhiều năm qua, công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp luôn được Đơn vị và các cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm, nhân dân đồng tình ủng hộ. 

Đoàn viên thanh niên tích cực phát quang giải phóng an toàn hành lang lưới điện
 
 
Đình Giảng – Điện lực Pác Nặm
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát mua bán điện năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về các dịch vụ điện.
Công đoàn Điện lực Pác Nặm tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam và tổ chức sinh nhật quý 4/2020 cho CBCNV.
Kỷ niệm ngày 20/10 tôn vinh người phụ nữ Việt Nam
EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 3 tháng cuối năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 9 năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức nói chuyện chuyên đề “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ”.
Thông báo kết quả tuyển dụng lao động năm 2020
Điện lực Na Rì: Vận dụng hiệu quả thiết bị công nghệ phục vụ sản xuất kinh doanh điện
Điện lực thành phố Bắc Kạn thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo ổn định cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home