Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, October 29, 2020
  
Minimize
 
 Ứng dụng Cổng thông tin pháp chế EVN trong công tác sản xuất kinh doanh
 
2020-09-01 11:09:25

 Với mục tiêu hướng tới Văn phòng điện tử, Doanh nghiệp điện tử, một cơ sở dữ liệu tập trung, Công ty Điện lực Bắc Kạn tăng cường triển khai ứng dụng Cổng thông tin pháp chế. Với các ưu điểm vượt trội về tính hiệu quả, đồng bộ, tin cậy, cùng với kiến trúc thiết kế hiện đại dễ sử dụng, tra cứu, người dùng có thể truy cập các ứng dụng của cổng thông tin pháp chế để: Tra cứu tin tức, tiêu điểm, dự thảo online, tư vấn hỏi đáp pháp luật, hoạt động pháp chế... đặc biệt là ứng dụng tra cứu văn bản. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng giúp tra cứu hiệu quả hệ thống văn bản trong toàn Tập đoàn, các văn bản của Nhà nước và pháp luật liên quan cũng như hệ thống văn bản, Quy chế quản lý nội bộ của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Bắc Kạn với nhiều lựa chọn (theo lĩnh vực, cơ quan ban hành, phạm vi, hiệu lực...).

      
Website Cổng thông tin pháp chế - Tập đoàn Điện lực Việt Nam
 
Ứng dụng Cổng thông tin pháp chế mở ra một kênh trực tuyến cung cấp thông tin hữu ích, các nội dung các văn bản quy phạm pháp luật và văn bản chỉ đạo của cơ quan nhà nước có liên quan đến hoạt động điện lực, thông qua đó góp phần tăng cường hiệu quả trong các hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị cũng như giúp cán bộ công nhân viên trong Công ty tra cứu thông tin trực tuyến phục vụ công việc, kích thích phát triển công nghệ thông tin của cán bộ công nhân viên trong đơn vị.

Anh Thắng - Phòng TTBV&PC
 
 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát mua bán điện năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về các dịch vụ điện.
Công đoàn Điện lực Pác Nặm tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam và tổ chức sinh nhật quý 4/2020 cho CBCNV.
Kỷ niệm ngày 20/10 tôn vinh người phụ nữ Việt Nam
EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 3 tháng cuối năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 9 năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức nói chuyện chuyên đề “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ”.
Thông báo kết quả tuyển dụng lao động năm 2020
Điện lực Na Rì: Vận dụng hiệu quả thiết bị công nghệ phục vụ sản xuất kinh doanh điện
Điện lực thành phố Bắc Kạn thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo ổn định cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home