Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, October 29, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Ngân Sơn xử phạt vi phạm hành chính đối với khách hàng tự ý phá bỏ niêm phong ngăn chống tổn thất của tủ 0.4 kV
 
2020-09-10 10:26:34

 Thực hiện kế hoạch kiểm tra đột xuất các khách hàng mua điện qua các TBA chuyên dùng, mua điện qua công tơ đo đếm đầu trạm. Tổ kiểm tra giám sát mua bán điện của Điện lực Ngân Sơn mới đây đã phát hiện Công ty TNHH T.T có trụ sở chính tại tổ 10, phường Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên; địa điểm mua điện tại thôn Khau Liêu, xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn, đã có hành vi tác động đến ngăn chống tổn thất phá bỏ chì niêm phong của ngăn tủ 0,4 kV TBA Pác Lạng 2.

Hình ảnh đấu nối dây dòng điện từ đồng hồ đo dòng điện của tủ 0,4 để lấy tín hiệu dòng điện đấu cho tụ bù cosφ
 
Đoàn kiểm tra đã thực hiện chụp ảnh, ghi hình, giữ nguyên hiện trường, mời cơ quan Công an đến để cùng lập biên bản và kiểm tra tình trạng nguyên vẹn của sơ đồ đấu dây trong ngăn tủ 0,4 TBA Pác Lạng 2. Phối hợp với cơ quan chức năng địa phương để xử lý vi phạm sử dụng điện.
 
Đoàn kiểm tra phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra tình  trạng của sơ đồ đấu dây
 
 Được biết đối tượng khách hàng nêu trên đã tự ý phá chì niêm phong để đấu nối dây dòng điện từ đồng hồ đo dòng điện của tủ 0,4 để lấy tín hiệu dòng điện đấu cho tụ bù cosφ khách hàng mới mua. Hành vi trên của Công ty TNHH T.T đã vi phạm tại điểm a khoản 5 Nghị định số 134/2013/NĐ-CP ngày 17/10/2013 của Chính phủ Quy định về xử phạt hành chính trong lĩnh vực Điện lực.
 
Phương thức đấu nối dây dòng điện từ đồng hồ đo dòng điện của tủ 0,4 để lấy tín hiệu dòng điện đấu cho tụ bù cosφ

 Điện lực Ngân Sơn đã chuyển toàn bộ hồ sơ đến cơ quan chức năng có thẩm quyền đề nghị xử phạt theo quy định. Đến ngày 25/8/2020, UBND huyện Ngân Sơn đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực Điện lực với Công ty TNHH T.T số tiền phạt vi phạm hành chính là 12 triệu đồng.
 
Ông Nguyễn Trọng Thủy- Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh Điện lực Ngân Sơn làm việc và tuyên truyền đối với đại diện công ty vi phạm
 
Để hạn chế tình trạng vi phạm tương tự như trên Điện lực Ngân Sơn đã đề nghị các cá nhân, đơn vị tiếp tục thực hiện các giải pháp ngăn ngừa sự phá gỡ niêm phong, can thiệp vào ngăn tủ 0,4 hoặc mạch đo, công tơ, biến dòng… Đồng thời, tăng cường quản lý tổn thất điện năng cho từng tuyến dây, từng trạm biến áp, so sánh tổn thất điện năng các khu vực với nhau. Tiếp tục phối hợp với chính quyền, đoàn thể và các cơ quan chức năng địa phương trong tuyên truyền ngăn ngừa và xử lý nghiêm vi phạm sử dụng điện, tránh các hành vi tương tự tái diễn.

Trọng Thủy - Điện lực Ngân Sơn
                                                                                            
 
 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát mua bán điện năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai lấy ý kiến đánh giá của khách hàng về các dịch vụ điện.
Công đoàn Điện lực Pác Nặm tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập HLH Phụ nữ Việt Nam và tổ chức sinh nhật quý 4/2020 cho CBCNV.
Kỷ niệm ngày 20/10 tôn vinh người phụ nữ Việt Nam
EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 3 tháng cuối năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác nâng cao độ hài lòng của khách hàng tháng 9 năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức nói chuyện chuyên đề “Tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh về bình đẳng giới, vì sự tiến bộ phụ nữ”.
Thông báo kết quả tuyển dụng lao động năm 2020
Điện lực Na Rì: Vận dụng hiệu quả thiết bị công nghệ phục vụ sản xuất kinh doanh điện
Điện lực thành phố Bắc Kạn thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo ổn định cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home