Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, October 29, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Na Rì triển khai lắp đặt công tơ điện tử đo xa
 
2020-09-28 15:50:03

 Thực hiện theo kế hoạch lắp đặt công tơ điển tử của Công ty Điện lực Bắc Kạn;  Điện lực Na Rì đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ lắp đặt công tơ điện tử tại 18 TBA công cộng trong tháng 9, tháng 10 và tháng 11 năm 2020.

Nhóm công tác phổ biến công việc lắp đặt công tơ đo xa

Trước nhiệm vụ rất lớn mà Công ty giao cho đơn vị, Ban Giám đốc Điện lực đã họp và triển khai để thực hiện nhiệm vụ trên. Giám đốc Điện lực Na Rì đã giao cho các đơn vị thực hiện từ khâu lập phương án và triển khai lắp đặt cụ thể cho từng TBA theo từng tháng để hoàn thành nhiệm vụ mà Công ty Điện lực Bắc kạn giao. Việc lắp đặt công tơ điện tử có đo xa hoàn thành sẽ đem lại rất nhiều lợi ích trong việc quản lý vận hành hệ thống đo đếm tại đơn vị.
 
Công nhân vận chuyển vật tư đến vị trí lắp đặt
 
Trong những tháng cuối năm 2020 tại Điện lực Na Rì có rất nhiều nhiệm vụ SXKD phải thực hiện như: Chuẩn hóa thông tin khách hàng, thực hiện 5S đường dây và TBA, thay thế hộp công tơ cũ nát, xử lý pha đất, thay thế công tơ không có đo xa bằng công tơ có đo xa… Trong trong những nhiệm vụ trên thì việc lắp đặt công tơ không có đo xa bằng công tơ điện tử có đo xa là nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian thực hiện cấp bách. Với khối lượng thay thế cho 18TBA công cộng với hơn 2000 công tơ cần phải thay thế và phải thực hiện xong trong ba tháng 9,10,11/2020.
Một số hình ảnh triển khai lắp đặt công tơ đo xa:
 

Công nhân Điện lực Na Rì thực hiện lắp đặt đo xa

Vũ Đức Hợi, ĐL Na Rì
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Mới chủ động phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại do cháy, nổ gây ra, nâng cao trình độ nghiệp vụ về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại cơ sở
Điện lực Na Rì đẩy nhanh tiến độ cài đặt nhận tin nhắn qua zalo cho khách hàng sử dụng điện.
Đội QLVH lưới điện cao thế Bắc Kạn khắc phục khiếm khuyết
Điện lực Thành phố Bắc Kạn thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại khu vực rừng chiến thuật Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn.
Điện lực Pác Nặm Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ
Điện lực Chợ Đồn tiếp tục triển khai chương trình phối hợp bảo vệ hành lang lưới điện và tuyên truyền về an toàn điện trong nhân dân.
Điện lực Chợ Mới không ngừng hoàn thiện hệ thống lưới điện, nâng cao chất lượng điện năng.
Điện lực thành phố Bắc Kạn chủ động trong công tác phòng chống thiên tai giảm thiểu thiệt hại
Điện lực Thành phố Bắc Kạn: đề nghị xử phạt vi phạm hành chính và truy thu 30 triệu đồng đối với hộ dân trộm cắp điện
Điện lực Ba Bể được trang bị dụng cụ thể thao
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home