Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, October 29, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Pác Nặm Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ
 
2020-10-06 09:27:33

       Ngày 01 tháng 10 năm 2020, Điện lực Pác Nặm tổ chức buổi lễ gặp mặt, chia tay và trao quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho đồng chí Nông Văn Thống - Nhân viên tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Giảng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và toàn thể CBCNV trong đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Đình Giảng đã điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nông Văn Thống đối với sự phát triển của Công ty Điện lực Bắc Kạn nói chung và của Điện lực Pác Nặm nói riêng.

 
Đồng chí Nguyễn Đình Giảng - Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực điểm lại quá trình công tác và những đóng góp của đồng chí Nông Văn Thống
 
Đồng chí Nông Văn Thống là nhân viên thuộc tổ Kiểm tra giám sát MBĐ, với gần 34 năm công tác, dù ở cương vị nào đồng chí cũng luôn vượt qua mọi khó khăn, thách thức, luôn nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao với tinh thần trách nhiệm cao. Cùng với những cố gắng của bản thân, đồng chí Thống đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự phát triển ngành Điện”.

 
Đồng chí Nguyễn Đình Giảng - Giám đốc Điện lực trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nông Văn Thống
 
Bằng những tình cảm trân trọng, đồng chí Nguyễn Đình Giảng ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đồng chí Thống trong suốt quá trình công tác vừa qua, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà đồng chí đã góp công xây dựng và chúc đồng chí về nghỉ chế độ hưu trí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và nhiều niềm vui trong cuộc sống.


 
Đồng chí Nguyễn Đình Giảng - Giám đốc Điện lực tặng hoa và quà chúc mừng đồng chí Thống

Đ/c Đào Đức Tuấn - Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà lưu niệm  đ/c Thống
 
Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành, đồng chí Nông Văn Thống xúc động bày tỏ lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó, chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Trước  khi chia tay về nghỉ chế độ hưu trí, đồng chí Thống chúc toàn thể CBCNV của Điện lực Pác Nặm luôn mạnh khỏe, đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để đơn vị ngày càng phát triển lớn mạnh.

 
Đồng chí Nông Văn Thống phát biểu tại buổi lễ Trao quyết định nghỉ chế độ.

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật, qua đó thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo đơn vị dành cho cán bộ khi nghỉ hưu. Đây là dịp để ghi nhận những thành quả lao động, dấu ấn trong cuộc đời và sự nghiệp của mỗi cán bộ khi về hưu, lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên, để các thế hệ sau luôn trân trọng, biết ơn những thế hệ đi trước.
 
Thực hiện: Tống Thị Thắm - Điện lực Pác Nặm
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chợ Mới chủ động phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại do cháy, nổ gây ra, nâng cao trình độ nghiệp vụ về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại cơ sở
Điện lực Na Rì đẩy nhanh tiến độ cài đặt nhận tin nhắn qua zalo cho khách hàng sử dụng điện.
Đội QLVH lưới điện cao thế Bắc Kạn khắc phục khiếm khuyết
Điện lực Thành phố Bắc Kạn thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại khu vực rừng chiến thuật Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn.
Điện lực Na Rì triển khai lắp đặt công tơ điện tử đo xa
Điện lực Chợ Đồn tiếp tục triển khai chương trình phối hợp bảo vệ hành lang lưới điện và tuyên truyền về an toàn điện trong nhân dân.
Điện lực Chợ Mới không ngừng hoàn thiện hệ thống lưới điện, nâng cao chất lượng điện năng.
Điện lực thành phố Bắc Kạn chủ động trong công tác phòng chống thiên tai giảm thiểu thiệt hại
Điện lực Thành phố Bắc Kạn: đề nghị xử phạt vi phạm hành chính và truy thu 30 triệu đồng đối với hộ dân trộm cắp điện
Điện lực Ba Bể được trang bị dụng cụ thể thao
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home