Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, November 29, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Na Rì đẩy nhanh tiến độ cài đặt nhận tin nhắn qua zalo cho khách hàng sử dụng điện.
 
2020-10-28 16:15:41

 Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong sản xuất kinh doanh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã chuyển đổi hình thức thông báo các dịch vụ về điện cho khách hàng từ SMS truyền thống sang hình thức qua zalo. Đây là là công cụ rất hữu ích cho khách hàng sử dụng điện và ngành Điện. 

Công nhân Điện lực Na Rì hướng dẫn khách hàng đăng ký sử dụng Zalo
 
Trong năm 2020, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã giao kế hoạch cho Điện lực Na Rì thực hiện cài đặt nhận tin nhắn cho khách hàng qua zalo là 1.623 khách hàng. Với rất nhiều nhiệm vụ phải hoàn thành trong năm 2020, việc phát triển zalo của đơn vị cũng gặp rất nhiều khó khăn. Trước nhiệm vụ đó, Ban Giám đốc Điện lực Na Rì xác định việc phát triển Zalo là rất cần thiết và đã giao chỉ tiêu cụ thể cho từng đơn vị trực thuộc theo tháng; hàng tháng đánh giá kết quả và đưa vào chấm điểm hoàn thành nhiệm vụ cho từng đơn vị và cá nhân.
 
 
Với sự quyết tâm và nỗ lực của toàn thể CBCNV, tính đến ngày 31/9/2020 đơn vị đã thực hiện phát triển được 1.355/1.623 khách hàng, đạt tỷ lệ 83,49% so với kế hoạch năm Công ty giao. Trong tháng 10 năm 2020, Điện lực đã phát triển được 97/90 khách hàng, đạt tỷ lệ 107,7% so với kế hoạch tháng Công ty giao.
Trong những tháng cuối năm 2020, Điện lực Na Rì tăng cường việc cài đặt zalo cho khách hàng sử dụng điện để phấn đấu hoàn thành và vượt kế hoạch Công ty Điện lực Bắc Kạn giao cho đơn vị.
 

Vũ Đức Hợi, ĐL Na Rì
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Na Rì vệ sinh sứ cách điện 35kV không cần cắt điện
Điện lực Pác Nặm: Phấn đấu hoàn thành công tác thay thế công tơ điện tử
Điện lực Chợ Đồn Triển khai chương trình tri ân khách hàng năm 2020 và hoạt động chung tay vì cộng đồng.
Điện lực Chợ Mới chủ động phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại do cháy, nổ gây ra, nâng cao trình độ nghiệp vụ về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại cơ sở
Đội QLVH lưới điện cao thế Bắc Kạn khắc phục khiếm khuyết
Điện lực Thành phố Bắc Kạn thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại khu vực rừng chiến thuật Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Kạn.
Điện lực Pác Nặm Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ
Điện lực Na Rì triển khai lắp đặt công tơ điện tử đo xa
Điện lực Chợ Đồn tiếp tục triển khai chương trình phối hợp bảo vệ hành lang lưới điện và tuyên truyền về an toàn điện trong nhân dân.
Điện lực Chợ Mới không ngừng hoàn thiện hệ thống lưới điện, nâng cao chất lượng điện năng.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home