Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, April 17, 2021
  
Minimize
 
Công đoàn PC Bắc Kạn thăm và chúc mừng cán bộ y tế Công ty nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
 
2021-02-26 15:44:55

 

Nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2021), ngày 26/2, ông Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn) đã tới thăm và chúc mừng tới các cán bộ chuyên trách làm công tác chăm sóc sức khỏe của Công ty.

Chú thích ảnh: Ông Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Kạn chúc mừng cán bộ y tế Công ty nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Năm 2020 vừa qua, PC Bắc Kạn đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Đại dịch Covid-19 bùng phát đã tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh, cũng như ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe người lao động trong Công ty. Tuy nhiên, được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Ban Lãnh đạo Công ty, công tác chăm sóc sức khỏe của PC Bắc Kạn đã đạt được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận. Trong đó, nổi bật là 100% CBCNV-NLĐ được thăm khám sức khỏe định kỳ, sức khỏe của CBCNV-NLĐ luôn được đảm bảo. Kết quả này có được, một phần cũng nhờ những đóng góp tích cực của đội ngũ cán bộ chuyên trách làm công tác chăm sóc khỏe. Thông qua tinh thần trách nhiệm, y đức và sự nỗ lực vươn lên khắc phục mọi khó khăn, họ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chú thích ảnh: Chị Nguyễn Thị Quyên – cán bộ chuyên trách công tác y tế Công ty

Năm 2021, PC Bắc Kạn vẫn tiếp tục phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, bởi dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp. Nhưng với tâm niệm không để khó khăn nội tại làm ảnh hưởng đến các chỉ tiêu, nhiệm vụ được Tổng công ty giao, Ban Lãnh đạo Công ty quyết tâm thực hiện hiệu quả mục tiêu kép là vừa phòng chống đại dịch Covid-19, vừa đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tụcvà ổn định phục vụ phát triển kinh tế địa phương. Vì vậy, để đạt được những yêu cầu, nhiệm vụ đề ra, đòi hỏi toàn thể CBCNV-NLĐ trong toàn Công ty phải tiếp tục nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa. Cùng với đó là công tác chăm lo sức khỏe cho người lao động, công tác an toàn, vệ sinh lao động và phòng chống dịch bệnh càng phải được quan tâm, chú trọng.

Chú thích ảnh: Chủ tịch Công đoàn Công ty ân cần hỏi thăm và động viên cán bộ làm công tác y tế khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Tại buổi thăm và chúc mừng cán bộ Y tế PC Bắc Kạn nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ông Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà các cán bộ chuyên trách y tế của PC Bắc Kạn đã đạt được trong thời gian qua. Nhất là việc phòng chống dịch Covid-19, cũng như trong công tác y tế dự phòng, khám chữa bệnh định kỳ của người lao động trong Công ty. Thời gian tới, để công tác chăm sóc sức khỏe tiếp tục đi vào chiều sâu, Chủ tịch Công đoàn PC Bắc Kạn đề nghị các cán bộ làm công tác y tế trong Công ty tiếp tục nêu cao tinh thần tự lực, khắc phục khó khăn, đồng thời trau dồi thêm chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Trong đó, trọng tâm là bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của người lao động trong toàn Công ty.

Chú thích ảnh: Chị Nguyễn Thị Quyên gửi lời cảm ơn sự quan tâm của BLĐ Công ty

Xúc động trước sự quan tâm của Ban Lãnh đạo PC Bắc Kạn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, chị Nguyễn Thị Quyên – cán bộ chuyên trách công tác y tế Công ty đã gửi lời cảm ơn tới các cấp Lãnh đạo, đồng thời hứa sẽ tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nâng cao chất lượng sức khỏe của CBCNV-NLĐ PC Bắc Kạn, qua đó góp phần nhỏ bé vào việc hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất mà cấp trên giao phó.

Nguyễn Hải – PC Bắc Kạn

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Kạn hỗ trợ thân nhân người lao động qua đời khi đang công tác
Chi đoàn Điện lực Thành phố Bắc Kạn trong công tác Đoàn năm 2020
Chi đoàn Điện lực Ngân Sơn phối hợp tổ chức Lễ phát động ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2020
Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện tốt phong trào “Dân vận khéo”
Chi đoàn Điện lực Na Rì tuyên truyền, phát quang bảo vệ hành lang lưới điện
Đoàn đại biểu Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ các cơ quan tỉnh Bắc Kạn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025
Tháng 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Bắc Kạn.
Lễ phát động "Chung tay bảo vệ hành lang lưới điện năm 2020" tại xã Cường Lợi, huyện Na Rì.
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn ký kết quy chế phối hợp với các Huyện, Thành đoàn
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home