Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, April 17, 2021
  
Minimize
 
Điện lực Ba Bể thực hiện biện pháp phòng dịch Covid-19 đảm bảo an toàn trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.
 
2021-03-03 15:25:37

     Trước tình hình đại dịch Covid 19 diễn ra ngày càng phức tạp trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Với biến chủng mới của virút SARS-CoV-2, virút có thể thoát khỏi miễn dịch tự nhiên, dễ lây lan hơn dẫn đến khó khăn hơn trong việc kiểm soát. Do đó việc phòng tránh là rất quan trọng và cấp bách, cần phải thực hiện rất nghiêm ngặt và triệt để. 

     Vì vậy Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã và đang tiếp tục chỉ đạo các Đơn vị cơ sở triển khai thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid -19. Bên cạnh đó đẩy mạnh công tác dịch vụ công và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng theo phương thức điện tử nhằm giúp khách không phải đến trực tiếp giao dịch tại cơ quan Điện lực qua đó đã hạn chế nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng. 

     Với đặc thù của ngành điện nhiều nhiệm vụ phải tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, phải thực hiện các công việc trực tiếp ngoài hiện trường như lắp đặt công tơ, sửa chữa lưới điện.. để đảm bảo cung cấp điện an toàn ổn định cho nhân dân. Nhưng mỗi CBCNV ngành điện cũng như CBCNV Điện lực Ba Bể luôn ý thức việc bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng, thực hiện rất nghiêm túc và triệt để các quy định phòng chống dịch và thông điệp 5K của Bộ y tế khi thực hiện nhiệm vụ của mình. Tại trụ sở làm việc của Điện lực đã có biển cảnh báo và dung dịch sát khuẩn để phục vụ việc sát khuẩn của CBCNV cũng như của khách hàng trước khi vào trụ sở làm việc. Hạn chế tiếp xúc và tránh tập chung nơi đồng người, đeo khẩu trang và thực hiện thường xuyên khử khẩn tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Chú thích ảnh: Đón tiếp khách hàng tại Phòng Giao dịch Điện lực

Lê Văn Giang - Điện lực Ba Bể

 
 
Tin cùng thư mục :
NÉT VĂN HÓA DOANH NGHIỆP CỦA BẢO VỆ KHO CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC KẠN
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC KẠN TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP TUYÊN TRUYỀN TIẾT KIỆM ĐIỆN MÙA NẮNG NÓNG
Quy trình đấu nối Dự án Điện mặt trời mái nhà
Lưu đồ thực hiện các dịch vụ điện
EVN ban hành Quy định về các dịch vụ điện trong Tập đoàn Quốc gia Việt Nam
TUỔI TRẺ CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC KẠN VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐTNCS HỒ CHÍ MINH
PC BẮC KẠN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2021
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC KẠN HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn và thi sát hạch Quy trình Kinh doanh điện năng năm 2021 cho CBCNV Điện lực Pác Nặm
Công đoàn Điện lực Pác Nặm tổ chức sinh nhật quý 1/2021 cho CBCNV
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home