Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Wednesday, February 21, 2018
  
Minimize
 
Xây dựng và phát huy phong trào thể dục, thể thao tại Điện lực Chợ Mới
 
2017-06-01 10:06:55

         Hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2017 và kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tich Hồ Chí Minh 19/5/1890 - 19/5/2017. Ngày 20/5/2017, Điện lực Chợ Mới đã tổ chức giao lưu thể thao với Trường Tiểu học Nông Hạ được đông đảo CBCNV đơn vị tham gia đặc biệt là Đội bóng chuyền hơi nữ.

Đội bóng chuyền Nữ Điện lực Chợ Mới ( Áo vàng) tham gia thi đấu

           Để chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động ngày càng tốt hơn, trong những năm qua, Công đoàn CSTV Điện lực Chợ Mới đã thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Các hoạt động mang tính chất quần chúng  đã và đang tạo ra những sân chơi bổ ích, thu hút được sự quan tâm của đông đảo CBCNV tham gia.
             Những môn thể thao được CBCNV ưu tiên lựa chọn để tập luyện và thi đấu là các môn: cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng đá và các môn thể thao dễ tập luyện khác. Để có được phong trào như trên, tổ chức Công đoàn Điện lực Chợ Mới đã tích cực tham mưu với cấp ủy Đảng, lãnh đạo Công ty, lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện hỗ trợ nguồn kinh phí xây dựng sân chơi thể thao, đầu tư trang thiết bị, phương tiện, dụng cụ cho phong trào phát triển.
           Với đặc thù của ngành, sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, tại đơn vị không phân biệt giới tính, độ tuổi, chức vụ CBCNV đã sắp xếp thời gian để tham gia các hoạt động thể thao, ngoài tập luyện tại đơn vị một số đoàn viên công đoàn tham gia sinh hoạt tại các CLB cầu lông, bóng chuyền hơi của địa phương. Điều này đã giúp mọi người lấy lại sự cân bằng giữa làm việc và giải trí, thư giãn về tâm lý để phục vụ công việc tốt hơn. Đây thực sự là những hoạt động bổ ích, giải trí lành mạnh giúp cho CBCNV phát huy năng khiếu, sở trường, nâng cao thể chất, rèn luyện kỹ năng sống, mở rộng mối quan hệ, tránh xa sự cám dỗ của các tệ nạn xã hội.
          Để tiếp tục xây dựng phong trào tập luyện TDTT, VHVN trong CNVC- LĐ, Lãnh đạo Điện lực Chợ Mới đang tiếp tục thể hiện sự quan tâm, đầu tư, trong đó tổ chức công đoàn luôn đóng vai trò xung kích. Việc duy trì và phát triển phong trào đã và đang góp phần quan trọng để xây dựng nét đẹp văn hoá, tác phong làm việc, hình ảnh thân thiện, gần gũi, tạo lên sự đoàn kết của mỗi cán bộ, CNVC-LĐ trong thời kỳ mới./.
                                                                                                                       Bài và ảnh
                                                                                                          Ngọc Hiếu - Điện lực Chợ Mới
 

 
Tin cùng thư mục :
Công Đoàn Điện lực thành phố Bắc Kạn tổ chức sinh nhật quý I năm 2018 cho Đoàn viên công đoàn
Điện lực thành phố Bắc Kạn: Tổ chức các chuỗi hoạt động tri ân khách hàng năm 2017
Điện lực Bạch Thông: Hưởng ứng tháng tri ân khách hàng năm 2017
Điện lực thành phố Bắc Kạn tổ chức giao lưu Bóng chuyền hơi Kỷ niệm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực Ba Bể: Đảm bảo cung cấp điện cho nhân dân trong mùa mưa lũ
Điện lực Pác Nặm: Khắc phục hậu quả do mưa lũ gây ra
Điện lực Chợ Mới tổ chức gặp mặt biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh là con CBCNV đạt thành tích cao năm học 2016-2017.
Điện lực Bạch Thông đảm bảo cung cấp điện cho mùa nắng nóng
Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm và làm việc tại Điện lực Chợ Đồn nhân “ Tháng công nhân” năm 2017
Điện lực thành phố Bắc Kạn khắc phục hậu quả bão lũ
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home