Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, December 16, 2018
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn: Mở lớp tập huấn, đào tạo cấp chứng chỉ vận hành cần, cầu trục cho công nhân viên
 
2018-07-17 09:47:55

     Trong những năm qua, Công ty Điện lực Bắc Kạn ( PCBK) đã được EVN,  EVNNPC đầu tư, trang bị các xe chuyên dụng phục vụ công tác thi công, sửa chữa, bảo dưỡng lưới điện ( xe nâng người sửa chữa điện, xe cẩu tải-nâng người sửa chữa điện ...) và tất cả các thiết bị này đã phát huy hiệu quả góp phần giảm bớt sức lao động trực tiếp của công nhân. Các thiết bị này có công dụng nâng, hạ các vật, hàng hóa vô cùng nặng, thiết bị nâng hạ này không giống như các thiết bị khác nếu vận hành không đúng kỹ thuật thì dễ bị xảy ra tai nạn trong quá trình vận hành do vậy người lao động đặc biệt chú ý đến an toàn trong quá trình làm việc. Để khai thác một cách hiệu quả, an toàn cho người và các xe có thiết bị nâng cơ giới (xe nâng, xe cẩu, xe gàu ...) hiện có thì việc thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về quản lý vận hành các thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn cũng phải được thực hiện nghiêm túc đúng quy định.

Giảng viên Trường cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương 1 trao đổi trước lớp tập huấn

    Ngày 12/7/2018, tại Hội trường A, Công ty Điện lực lực Bắc Kạn, PC Bắc Kạn đã phối hợp với Trường cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương 1, mở lớp đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành cần, cầu trục thiết bị nâng cơ giới cho 28 công nhân là lái xe thuộc Văn phòng Công ty và các đơn vị trực thuộc.
    Trong thời gian tập huấn các học viên được giảng viên trao đổi với nội dung cơ bản cần thiết trong quá trình điều khiển, vận hành xe cẩu, xe nâng như: Kiểm tra - vận hành - Điều khiển và Bảo trì; Vận hành xe thang nâng tự hành; Nguyên tắc chung khi vận hành cần - cầu trục …
    Sau khi kết thúc lớp tập huấn, Trường cao đẳng nghề Giao thông Vận tải Trung ương 1 sẽ tiến hành kiểm tra kết quả học tập của các học viên và cấp Chứng chỉ sơ cấp nghề vận hành cần - cầu trục cho các học viên đạt yêu cầu./.
                                                                                                                             Bài và ảnh
                                                                                                                  Trọng Bắc - VP PC BK

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác chống tổn thất điện năng
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tri ân khách hàng năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Kạn Thông báo Tuyển dụng lao động
Tổng công ty Điện lực miền Bắc bàn giao lưới điện 110 kV từ Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc về các Công ty Điện lực trực thuộc
Công ty Điện lực Bắc Kạn tăng cường các biện pháp đảm bảo hành lang an toàn lưới điện cao áp.
Công ty Điện lực Bắc Kạn sẵn sàng cho Hội thi An toàn Vệ sinh viên giỏi Tổng Công ty Điện lực miền Bắc năm 2018
Đoàn đại biểu và Ban liên lạc Cựu Giám đốc các Công ty Điện lực trực thuộc Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đến thăm Công ty Điện lực Bắc Kạn.
Bình chọn ca khúc hát về EVNNPC trên website của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Những ngày đầu thành lập Điện lực
Công ty Điện lực Bắc Kạn tặng thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong việc thực hiện nâng cấp, chuyển đổi lưới điện khu vực Thành phố Bắc Kạn lên 22kV.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home