Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, December 16, 2018
  
Minimize
 
Công đoàn Điện lực Việt Nam: Phát động Cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện”
 
2018-08-21 08:13:43

     Cuộc thi được phát động từ ngày 01/10/2018 đến ngày 01/10/2019 để đăng trên Bản tin và Website Công đoàn Điện lực Việt Nam, hướng tới các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

 

 

     Cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” do Công đoàn Điện lực Việt Nam phát động trên Bản tin và Website Công đoàn Điện lực Việt Nam, với mục đích: Tuyên truyền sâu rộng trong ngành Điện và xã hội về truyền thống tốt đẹp của ngành Điện, về các tấm gương CNVCLĐ tiêu biểu của ngành Điện đã và đang tận tụy, miệt mài hăng say lao động sáng tạo, trong sản xuất, truyền tải, phấn phối, kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng; góp phần đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội và sinh hoạt của nhân dân cả nước.

 

     Qua cuộc thi sẽ phát hiện, biểu dương và nhân rộng những nhân tố điển hình tiên tiến, những tấm gương người tốt, việc tốt đã được EVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam và xã hội ghi nhận, tôn vinh. Từ đó đẩy mạnh các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, sáng tạo, góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; phát triển Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam và khu vực, đóng vai trò chủ đạo trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia.

 

    Đối tượng dự thi: Là cán bộ, đoàn viên, công nhân viên, người lao động đã và đang công tác trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

 

    Những tác phẩm dự thi: Viết dưới dạng văn xuôi, các tác phẩm Báo chí (từ 1.500-1.700 từ) viết về các cá nhân, tập thể được phản ánh là người thật, việc thật; những câu chuyện sinh động về tấm gương người tốt, việc tốt đã được EVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam và xã hội ghi nhận.

 

     Thời gian nhận các bài dự thi: Từ ngày 01/10/2018 đến ngày 01/10/2019; Thời gian tổng kết và trao giải Cuộc thi tháng 11/2019.

 

     Địa chỉ nhận bài dự thi: Ban Tuyên giáo Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tòa nhà EVN, số 11 phố cửa Bắc, quận Ba Đình, TP. Hà Nội; bản mềm gửi qua địa chỉ Email: bantin_cd@evn.com.vn

 

   Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi như sau:

 

          1. Giải cá nhân: 01 Giải Nhất trị giá 5 triệu đồng; 02 Giải Nhì trị giá 3 triệu đồng; 04 Giải Ba trị giá 2 triệu đồng; 10 Giải Khuyến khích trị giá 1 triệu đồng.

 

        2. Giải tập thể (dành cho đơn vị có đông CNVCLĐ tham gia, tỷ lệ số CNVCLĐ tham gia cuộc thi cao và có ít nhất một cá nhân đoạt giải): 01 giải Nhất: trị giá 10.000.000 đồng; 01 giải Nhì: trị giá 8.000.000 đồng; 01 giải Ba: trị giá 5.000.000 đồng.

 

       Tác phẩm đoạt giải và tác phẩm tham gia dự thi, Ban Tổ chức Cuộc thi được sử dụng để phục vụ công tác tuyên truyền. Tất cả các bài dự thi được đăng tải trên Website hoặc Bản tin Công đoàn ĐLVN sẽ được hưởng chế độ nhuận bút của tác giả, được thanh toán theo quy định hiện hành.

 

       Công đoàn Điện lực Việt Nam đề nghị các Công đoàn trực thuộc phối hợp với chuyên môn tuyên truyền và phổ biến tới các đơn vị; lựa chọn các tác phẩm xuất sắc gửi về Ban Tổ chức cuộc thi để Cuộc thi có ý nghĩa thiết thực.

 

 

       Thông tin liên quan Cuộc thi “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” đăng tải trên Trang thông tin điện tử www.congdoandlvn.org.vn.

 

Theo EVN

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn viên công đoàn Điện lực Ngân Sơn tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018 tại huyện Ngân Sơn
Công đoàn Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức chúc mừng sinh nhật đoàn viên Công đoàn sinh nhật Quý IV
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp đảng viên mới
Đoàn thanh niên Điện lực Ba Bể phối hợp với Đoàn thanh niên xã Mỹ Phương tổ chức Lễ ra quân thực hiện bảo vệ an toàn hành lang lưới điện cao áp năm 2018.
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn tiếp xúc, gặp mặt và trao thưởng công tác An toàn vệ sinh lao động năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Kạn trao tiền trợ cấp cho CBCNV bị ốm đau, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn từ Quỹ Hỗ trợ Nhân đạo của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Tháng 10 ý nghĩa, chinh phục cột cờ Lũng Cú
Sôi nổi Hội thi " An toàn Vệ sinh viên giỏi" Công ty Điện lực Bắc Kạn năm 2018
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Trung thu "Đêm hội trăng rằm”
Đồng chí Khuất Quang Mậu - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, thăm và tặng quà CNVC-LĐ Công ty Điện lực Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home