Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Wednesday, January 22, 2020
  
Minimize
 
Công đoàn Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức chúc mừng sinh nhật đoàn viên Công đoàn sinh nhật Quý IV
 
2018-11-26 11:31:59

Được sự quan tâm của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn và Tập thể Ban lãnh đạo Điện lực thành phố, ngày 20 tháng 11 năm 2018, Công đoàn Điện lực thành phố Bắc Kạn tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà mừng sinh nhật cho các đồng chí đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong Quý, đây là dịp nhằm tạo mối đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong đơn vị.
      Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Hưng - Giám đốc Điện lực thành phố Bắc Kạn, các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Điện lực và 14 đồng chí Đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong Quý IV.

 


Đ/c Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch công đoàn công ty tặng hoa chức mừng đoàn viên Công đoàn Điện lực Thành phố có sinh nhật trong Quý IV

      Đồng chí Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã có lời chúc mừng sinh nhật các đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý IV, đồng thời gửi gắm niềm tin đối với các đoàn viên Công đoàn Điện lực thành phố Bắc Kạn phát huy truyền thống của ngành, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc, nhiệt tình trong lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.


 Cùng nhau hát mừng sinh nhật

       Thay mặt các đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong quý IV, đồng chí Nguyễn Quang Đương – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Thành phố bày tỏ lòng cảm ơn Công đoàn Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực thành phố Bắc Kạn đã quan tâm, động viên, chia sẻ  đối với CBCNV-LĐ, và xin hứa với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo nguyện đem sức mình cùng toàn đơn vị hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao trong năm 2018.
          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thật phấn khởi, vui tươi và đọng lại rất nhiều cảm xúc khó phai trong lòng người lao động!

                                                                Nguyễn Đình Giảng
                                                       Điện lực thành phố Bắc Kạn

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp Đảng viên mới
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Kạn
Điểm sáng trong phối hợp thực hiện công tác Đoàn từ hoạt động kết nghĩa của các Chi đoàn cơ sở.
Tuần lễ hồng EVN lần thứ V năm 2019 – sức lan tỏa của lòng nhân ái.
Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật Quý IV cho đoàn viên
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên mới
Hội nghị Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Bắc Kạn nhiệm kỳ 2017-2022
Uống nước nhớ nguồn – Công ty Điện lực Bắc Kạn tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019
Nhìn lại tháng Công nhân 2019
Điện lực TPBK: Tổ chức các hoạt động trong tháng Công nhân năm 2019
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home