Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, July 9, 2020
  
Minimize
 
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn với hoạt động ý nghĩa trước thềm xuân mới.
 
2019-02-01 11:08:09

     Nhằm phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm của Đoàn viên thanh  niên Công ty trong việc tuyên truyền nhân dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; đồng thời làm đẹp cảnh quan đô thị khu vực thành phố Bắc Kạn trong dịp tết Kỷ Hợi 2019, vừa qua Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn đã phát động ra quân triển khai thực hiện Công trình thanh niên: vệ sinh, trang trí tủ điện RMU, tủ điện ngầm hạ thế tại các tuyến đường khu vực thành phố Bắc Kạn.


Đồng chí Lê Bá Phong – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty phát động
ra quân.
 
Trước thực trạng các tủ RMU và các tủ điện ngầm hạ thế tại khu vực thành phố Bắc Kạn do quá trình đưa vào vận hành lâu ngày đã han, rỉ và bị người dân dán rất nhiều tờ rơi lên bề mặt tủ gây mất mỹ quan đô thị, làm xấu hình ảnh của các thiết bị điện. Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Bắc Kạn đã có sáng kiến thiết thực giúp đảm bảo mỹ quan các tủ RMU, tủ điện ngầm bằng các poster có nội dung tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và quảng bá tổng đài CSKH 19006769. Hoạt động thiết thực, ý nghĩa này đã nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện của BCH Đảng ủy Công ty, sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của đông đảo Đoàn viên thanh niên. 

Tủ RMU bị dán tờ rơi quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị được ĐVTN tháo gỡ, vệ sinh

Trong ngày đầu ra quân, bằng tinh thần làm việc sôi nổi, trách nhiệm của Đoàn viên Chi đoàn Cơ quan Công ty và Chi đoàn Điện lực Thành phố, các tủ RMU và tủ điện ngầm hạ thế dọc trục đường Trường Chinh và Võ Nguyên Giáp đã có một diện mạo mới. Với công trình này, hơn 200 tủ điện trên địa bàn thành phố Bắc Kạn sẽ được chỉnh trang, góp phần đảm bảo mỹ quan đô thị, đặc biệt là phát huy tác dụng không nhỏ trong việc tuyên truyền nâng cao ý thức của nhân dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, bảo vệ các thiết bị, công trình điện.
 

Tủ điện RMU trên tuyến đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn đã có một diện mạo mới
 
Thực hiện: Phương Huệ
 
 
Tin cùng thư mục :
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
Chi bộ Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Ba Bể nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Pác Nặm tổ chức thành công Đại hội lần thứ II - Nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại điện lực Pác Nặm nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm và tặng quà CNVC - LĐ Điện lực Na Rì nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại Điện lực Chợ Mới nhân dịp tháng công nhân năm 2020
Chi đoàn Điện lực Ba Bể: phát huy sức trẻ trong tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home