Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, August 14, 2020
  
Minimize
 
Tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên Công đoàn Điện lực Ngân Sơn
 
2019-04-10 08:18:36

Ngày 04 tháng 4 năm 2019 được sự quan tâm của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn và sự nhất trí của BGĐ Điện lực Ngân Sơn. Công đoàn Điện lực Ngân Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Điện lực tổ chức sinh nhật, tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn sinh nhật trong quý tại Điện lực Ngân Sơn.


Đồng chí Dương Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và Đồng chí Nguyễn Trường Du - PGĐ, Chủ tich Công đoàn tặng hoa và quà cho các Đoàn viên công đoàn Điện lực Ngân Sơn.


Để động viên tinh thần trong lao động sản xuất kinh doanh và tạo mối đoàn kết giữa các thành viên trong đơn vị được gần gũi nhau hơn, và để chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Giúp đỡ nhau trong công việc, tạo tinh thần làm việc thoái mái, hăng say lao động trong sản xuất, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn phát triển về mọi mặt và tăng năng suất lao động, tăng thu nhập cho đoàn viên phát triển kinh tế gia đình. Để mỗi đoàn viên công đoàn khi đi làm có tư tưởng và tinh thần làm việc thoải mái và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao. Công đoàn Điện lực Ngân Sơn tổ chức sinh nhật quý cho 22 đoàn viên Công đoàn trong đơn vị.


Đồng chí Dương Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực phát biểu và tặng hoa cho Đoàn viên công đoàn cao tuổi nhất trong quý.


Đồng chí Dương Mạnh Hùng  - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã có lời chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn sinh nhật trong quý và chúc các đồng chí vui vẻ, hăng say trong lao động sản xuất và luôn luôn đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị nhằm phát huy truyền thống của ngành, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc, nhiệt tình trong lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Các ĐVCĐ cùng chúc mừng sinh nhật


Thay mặt các đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong quý, đồng chí Hoàng Văn Nhân - Tổ trưởng tổ KTGSMBĐ đã bày tỏ cảm ơn Công đoàn Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực Ngân Sơn đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn đầy ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với CBCNV-LĐ trong đơn vị, đồng chí xin hứa với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo nguyện đem sức mình cùng các đoàn viên Công đoàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và nâng cao văn hóa doanh nghiệp trong Công ty năm 2019.

                                     Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Ngân Sơn


 
Tin cùng thư mục :
Tháng 7 với nhiều hoạt động ý nghĩa của Công ty Điện lực Bắc Kạn.
Lễ phát động "Chung tay bảo vệ hành lang lưới điện năm 2020" tại xã Cường Lợi, huyện Na Rì.
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn ký kết quy chế phối hợp với các Huyện, Thành đoàn
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
Chi bộ Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Ba Bể nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Pác Nặm tổ chức thành công Đại hội lần thứ II - Nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại điện lực Pác Nặm nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm và tặng quà CNVC - LĐ Điện lực Na Rì nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home