Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, September 20, 2019
  
Minimize
 
Tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên Công đoàn Điện lực Ngân Sơn
 
2019-04-10 08:18:36

Ngày 04 tháng 4 năm 2019 được sự quan tâm của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn và sự nhất trí của BGĐ Điện lực Ngân Sơn. Công đoàn Điện lực Ngân Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên Điện lực tổ chức sinh nhật, tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn sinh nhật trong quý tại Điện lực Ngân Sơn.


Đồng chí Dương Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và Đồng chí Nguyễn Trường Du - PGĐ, Chủ tich Công đoàn tặng hoa và quà cho các Đoàn viên công đoàn Điện lực Ngân Sơn.


Để động viên tinh thần trong lao động sản xuất kinh doanh và tạo mối đoàn kết giữa các thành viên trong đơn vị được gần gũi nhau hơn, và để chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Giúp đỡ nhau trong công việc, tạo tinh thần làm việc thoái mái, hăng say lao động trong sản xuất, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn phát triển về mọi mặt và tăng năng suất lao động, tăng thu nhập cho đoàn viên phát triển kinh tế gia đình. Để mỗi đoàn viên công đoàn khi đi làm có tư tưởng và tinh thần làm việc thoải mái và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên giao. Công đoàn Điện lực Ngân Sơn tổ chức sinh nhật quý cho 22 đoàn viên Công đoàn trong đơn vị.


Đồng chí Dương Mạnh Hùng - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực phát biểu và tặng hoa cho Đoàn viên công đoàn cao tuổi nhất trong quý.


Đồng chí Dương Mạnh Hùng  - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã có lời chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn sinh nhật trong quý và chúc các đồng chí vui vẻ, hăng say trong lao động sản xuất và luôn luôn đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị nhằm phát huy truyền thống của ngành, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc, nhiệt tình trong lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Các ĐVCĐ cùng chúc mừng sinh nhật


Thay mặt các đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong quý, đồng chí Hoàng Văn Nhân - Tổ trưởng tổ KTGSMBĐ đã bày tỏ cảm ơn Công đoàn Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực Ngân Sơn đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn đầy ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với CBCNV-LĐ trong đơn vị, đồng chí xin hứa với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo nguyện đem sức mình cùng các đoàn viên Công đoàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và nâng cao văn hóa doanh nghiệp trong Công ty năm 2019.

                                     Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Ngân Sơn


 
Tin cùng thư mục :
Uống nước nhớ nguồn – Công ty Điện lực Bắc Kạn tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019
Nhìn lại tháng Công nhân 2019
Điện lực TPBK: Tổ chức các hoạt động trong tháng Công nhân năm 2019
Lễ phát động "Bảo vệ hành lang lưới điện năm 2019" tại xã Vũ Loan huyện Na Rì.
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp đảng viên mới
Chi đoàn Điện lực thành phố Bắc Kạn trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện và bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
Ấm áp những bữa cơm gia đình tại Công ty Điện lực Bắc Kạn
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn với hoạt động ý nghĩa trước thềm xuân mới.
Đoàn viên công đoàn Điện lực Ngân Sơn tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2018 tại huyện Ngân Sơn
Công đoàn Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức chúc mừng sinh nhật đoàn viên Công đoàn sinh nhật Quý IV
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home