Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, October 18, 2019
  
Minimize
 
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình ngoại khoá với chủ đề “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2019 tại Trường tiểu học thị trấn Nà Phặc
 
2019-05-06 10:32:32

Ngày 17 tháng 4 năm 2019 thực hiện kế hoạch của Công ty Điện lực Bắc Kạn, Điện lực Ngân Sơn phối hợp với Trường tiểu học thị trấn Nà Phặc  tổ chức chương trình ngoại khoá với chủ đề “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2019 cho các em học sinh.


Tiết mục văn nghệ chào mừng của học sinh Trường tiểu học thị trấn Nà Phặc


Chương trình ngoại khoá “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”  là hoạt động tuyên truyền tiết kiệm điện, vận động các thầy cô giáo, các em học sinh và toàn thể nhân dân nâng cao nhận thức về tiết kiệm điện, tạo kỹ năng và thói quen khi sử dụng điện An toàn - tiết kiệm và hiệu quả. Giúp cho các em học sinh tạo thói quen tiết kiệm điện và tuyên truyền cho các thành viên trong gia đình với khẩu hiệu “Tắt - khi không sử dụng” và giúp các học sinh tìm hiểu về tiết kiệm điện qua các trò chơi Rung chuông vàng, Ai may mắn hơn.... với các câu hỏi, nội dung tuyên truyền tiết kiện điện đã thu hút đông đảo các em học sinh hưởng ứng và tham gia.

 

 Các em học sinh tham gia trò chơi tìm hiểu tuyên truyền tiết kiệm  điện


Trong chương trình ngoại khoá, Điện lực Ngân Sơn đã trao tặng Quỹ nội bộ cho nhà trường với tổng giá trị 5 triệu đồng và trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập xuất sắc; tặng 400 cuốn vở học sinh in nội dung tuyên truyền tiết kiệm điện cho tất cả các em học sinh.


 Đồng chí  Dương Mạnh Hùng  - Giám đốc Điện lực Ngân Sơn trao quà và Quỹ nội bộ cho nhà trường.


Qua buổi học ngoại khoá “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện”. Điện lực Ngân Sơn đã tuyên truyền và hướng dẫn sử dụng điện “An toàn - tiết kiệm và hiệu quả” cho hơn 40 thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh tại Trường tiểu học thị trấn Nà Phặc với thông điệp “Em cùng chung tay tiết kiệm điện để góp phần đảm bảo an ninh năng lượng Quốc gia và góp phần bảo vệ môi trường”

                                                                    Nguyễn Trường Du - Điện lực Ngân Sơn

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Na Rì phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc và 65 năm ngày truyền thống Điện lực Việt Nam .
Điện lực Na Rì đóng điện đường dây và TBA Vũ Loan 3 thuộc công trình: Cải tạo, chống quá tải lưới điện khu vực huyện Na Rì.
Đoàn thanh niên Điện lực Na Rì tổ chức Lễ phát động lần 2 bảo vệ hành lang lưới điện cao áp năm 2019 tại xã Văn Học, huyện Na Rì
Tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên Công đoàn Điện lực Na Rì
Điện lực Na Rì phát hiện khách hàng trộm cắp điện.
Điện lực Chợ Đồn tổ chức lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" tại xã Lương Bằng.
Cùng chung tay bảo vệ lưới điện.
Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí
Cung cấp nước uống miễn phí cho khách hàng và người dân trong mùa nắng nóng 2019 tại Điện lực Thành phố Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home