Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, November 14, 2019
  
Minimize
 
Chương trình Trường tiểu học chung tay Tiết kiệm điện tại Chợ Mới
 
2019-04-26 17:13:09

        Sáng ngày 24/04/2019, Điện lực Chợ Mới đã phối hợp với trường Tiểu học Yên Đĩnh tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa ” Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” năm 2019 nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của các em học sinh về tiết kiệm điện. Tạo thói quen tiết kiệm điện cho mỗi học sinh trong nhà trường và tạo sự lan tỏa trong cộng đồng xã hội.


         Đến dự có ông Triệu Đức Đường - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Chợ Mới, ông Nguyễn Trọng Thủy - Phó Giám đốc Điện lực Chợ Mới, cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh.
          Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được tham gia phần thi tìm hiểu kiến thức về sử dụng điện. Buổi ngoại khóa đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng. Các thầy cô giáo và các em học sinh đã gửi tới những ca khúc, vở kịch, màn múa võ... rất phong phú và đa dạng, qua đó truyền tải thông điệp chung tay tiết kiệm điện, sử dụng điện hiệu quả và tắt điện khi không sử dụng cùng với ngành Điện.
         Ông Nguyễn Trọng Thủy - Phó Giám đốc Điện lực Chợ Mới thay mặt Công ty Điện lực Bắc Kạn đã trao tặng cho nhà trường số tiền 5.000.000 đồng ủng hộ quỹ nội bộ, trao 10 xuất quà trị giá 2.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập và các em học sinh tham gia các phần thi đều có quà tặng...


Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa “ Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện:                                           

   Thực hiện: Thanh Hương - ĐL Chợ Mới

                                       

 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện 5S tại trụ sở Điện lực Thành phố nhằm nâng cao năng suất chất lượng trong công việc hàng ngày của đoàn viên thanh niên Điện Lực Thành phố.
Lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện" tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Na Rì phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc và 65 năm ngày truyền thống Điện lực Việt Nam .
Điện lực Na Rì đóng điện đường dây và TBA Vũ Loan 3 thuộc công trình: Cải tạo, chống quá tải lưới điện khu vực huyện Na Rì.
Đoàn thanh niên Điện lực Na Rì tổ chức Lễ phát động lần 2 bảo vệ hành lang lưới điện cao áp năm 2019 tại xã Văn Học, huyện Na Rì
Tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên Công đoàn Điện lực Na Rì
Điện lực Na Rì phát hiện khách hàng trộm cắp điện.
Điện lực Chợ Đồn tổ chức lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" tại xã Lương Bằng.
Cùng chung tay bảo vệ lưới điện.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home