Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Monday, August 19, 2019
  
Minimize
 
Điện lực Ba Bể chuẩn bị công tác cấp điện trong dịp nắng nóng năm 2019
 
2019-05-06 16:59:13

     Để chuẩn bị đối phó với mùa nắng nóng năm 2019, ngay đầu tháng 4 năm 2019, Điện lực Ba Bể đã triển khai lập phương án Nâng công suất, luân chuyển máy biến áp trên địa bàn huyện cho phù hợp phụ tải.

      Thực hiện theo chỉ đạo của Công ty Điện lực Bắc Kạn, về việc cung cấp điện trong mùa nắng nóng năm 2019. Ngay sau khi có ý kiến chỉ đạo đơn vị đã lập kế hoạch rà soát, kiểm tra và triển khai lập phương án Nâng công suất, luân chuyển máy biến áp trên địa bàn huyện cho phù hợp phụ tải, cũng như có kế hoạch triển khai vệ sinh đường dây và trạm biến áp do đơn vị quản lý.


           Trong  cuối tháng 4 và đầu tháng 5 đơn vị đã có kế hoạch cắt điện để thay máy và vệ sinh công nghiệp, huy động toàn bộ Đội sản xuất và cán bộ Phòng ban đơn vị tổ chức thực hiện vệ sinh khiếm khuyết trên đường dây cũng như thay MBA phù hợp phụ tải theo phương thức cắt điện được Công ty duyệt.     
Sau khi thực hiện đến nay đơn vị đã thực hiện hoàn thành được khối lượng công việc là nâng công suất và luân chuyển được 11/12 máy biến áp phù hợp phụ tải, vệ sinh được hơn 35km/232,277 km đường dây 35 kV, vệ sinh công nghiệp được 25/114 trạm biến áp, và thay được 06 quả sứ đứng có hiện tượng phóng điện.


       Qua việc thực hiện Nâng công suất và luân chuyển máy biến áp phù hợp phụ tải, cũng như vệ sinh công nghiệp đường dây 35 kV và trạm biến áp, ngay từ đầu mùa nắng nóng, Điện lực Ba Bể phấn đấu đảm bảo trong công tác cấp điện trong mùa nắng nóng năm 2019 an toàn, ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện tăng cao của người dân trên địa bàn huyện.


                                                                   Thực hiện: Lê Văn Trung - Điện lực Ba Bể

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019.
Điện lực Ba Bể ra quân triển khai kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2019.
Mưa bão gây sự cố trên lưới tại thành phố Bắc Kạn
Điện lực Ba Bể sửa chữa, nâng cấp các trạm biến áp cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão 2019.
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home