Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, October 18, 2019
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Mới hưởng ứng tháng công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019
 
2019-05-22 16:46:52

Trong 2 ngày 14 và 15 tháng 5 năm 2019, Điện lực Chợ Mới đã tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân và tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động với nhiều chương trình thiết thực, ý nghĩa.

 


Chiều ngày 14/05, Công đoàn Điện lực Chợ Mới tổ chức chương trình tọa đàm và giao lưu thể thao nhân dịp Tháng Công nhân tại đơn vị nhằm tạo mối đoàn kết, phát huy truyền thống của cán bộ ngành điện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Tới dự có đồng chí Bùi Mạnh Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn. Tại buổi tọa đàm, đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty đã động viên các CBCNV phát huy trí tuệ, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa trong quá trình làm việc.


Dịp này, Công đoàn Điện lực Chợ Mới đã biểu dương và tặng quà cho 03 CBCNV Điện lực Chợ Mới đạt thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất kinh doanh năm 2018. Đơn vị cũng đã kết hợp tổ chức sinh nhật quý 2 năm 2019 cho CBCNV và tặng quà cho 17 đồng chí có sinh nhật trong quý và giao lưu thể thao nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV đơn vị.Sáng ngày 15/05,  Công đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực Chợ Mới đã phối hợp với chính quyền và đoàn thanh niên 2 xã Bình Văn và Yên Hân tổ chức Lễ phát động và ra quân thực hiện bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2019. Đoàn viên thanh niên của 3 đơn vị đã thực hiện phát quang hành lang tuyến, phát tờ rơi, cẩm nang về sử dụng điện an toàn và tuyên truyền đến các hộ dân sử dụng điện một cách hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo an toàn, đặc biệt có ý thức chấp hành nghiêm túc việc bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp, không để xảy ra vi phạm trong quá trình sử dụng điện.


Đảm bảo cung cấp điện ổn định và tin cậy cũng chính là các hoạt động được đơn vị Điện lực Chợ Mới thực hiện thường xuyên liên tục, nhất là mùa nắng nóng đang tới và để phục vụ hiệu quả cho kỳ thi tốt nghiệp của các em học sinh trong kỳ thi năm nay.                                               Thực hiện: Thanh Hương - ĐL Chợ Mới

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Na Rì phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc và 65 năm ngày truyền thống Điện lực Việt Nam .
Điện lực Na Rì đóng điện đường dây và TBA Vũ Loan 3 thuộc công trình: Cải tạo, chống quá tải lưới điện khu vực huyện Na Rì.
Đoàn thanh niên Điện lực Na Rì tổ chức Lễ phát động lần 2 bảo vệ hành lang lưới điện cao áp năm 2019 tại xã Văn Học, huyện Na Rì
Tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên Công đoàn Điện lực Na Rì
Điện lực Na Rì phát hiện khách hàng trộm cắp điện.
Điện lực Chợ Đồn tổ chức lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" tại xã Lương Bằng.
Cùng chung tay bảo vệ lưới điện.
Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí
Cung cấp nước uống miễn phí cho khách hàng và người dân trong mùa nắng nóng 2019 tại Điện lực Thành phố Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home