Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, June 15, 2019
  
Minimize
 
Điện lực Ngân Sơn và Điện lực Na Rì tổ chức giao lưu nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019
 
2019-05-22 17:40:01

Thực hiện kế hoạch triển khai Tháng Công nhân năm 2019 của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn, ngày 14 tháng 05 năm 2019, Công đoàn Điện lực Ngân Sơn và Công đoàn Điện lực Na Rì đã phối hợp tổ chức tọa đàm và giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng Tháng Công nhân năm 2019 tại Điện lực Na Rì.


CBCNV Điện lực Ngân Sơn và Điện lực Na Rì tổ chức giao lưu tháng công nhân năm 2019 tại Điện lực Na Rì.


Buổi Giao lưu tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết nhằm tạo điều kiện để CBCNV Điện lực Ngân Sơn và Điện lực Na Rì gắn bó, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Tại chương trình, lãnh đạo hai Điện lực cùng với CBCNV đã trao đổi về tình hình sản xuất kinh doanh của hai đơn vị, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực công đoàn và ôn lại những kỷ niệm trong quá trình xây dựng và sự nghiệp phát triển đổi mới của ngành Điện lực trong thời gian qua. Lãnh đạo hai Điện lực Na Rỳ và Ngân Sơn cũng đã động viên CBCNV thực hiện tốt trách nhiệm của người lao động theo quy định của pháp luật, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công việc, từ đó thực hiện tốt các phong trào thi đua trong sản xuất kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp và văn hoá an toàn lao động tại đơn vị. Nhân dịp này, Công đoàn Điện lực Ngân Sơn đã thăm hỏi và tặng 03 xuất quà cho CBCNV Điện lực Na Rì có con mắc bệnh hiểm nghèo.Đồng chí Dương Mạnh Hùng - GĐ Điện lực Ngân Sơn tặng quà lưu niệm


 Đồng chí Hoàng Thanh Bình - GĐ Điện lực Na Rì tặng quà lưu niệm

 
Đồng chí Nguyễn Trường Du - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Ngân Sơn trao quà cho CBCNV có con mắc bệnh hiểu nghèo đang công tác tại Điện lực Na Rì

 


Chương trình giao lưu thể thao giữa hai đơn vị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đoàn kết, với sự thi đấu nhiệt tình của các vận động viên, sự cố vũ của các cổ động viên với tinh thần đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống. Kết thúc buổi thi đấu, giải nhất môn Bóng chuyền hơi nam nữ thuộc về Điện lực Na Rì và giải nhất môn Bóng bàn đôi nam thuộc về Điện lực Ngân Sơn, môn Bóng đá nam hai đội thi đấu với tỷ số hoà 9-9.


                                 Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Ngân Sơn


Một số hình ảnh giao lưu các môn thể thao tháng công nhân 2019


 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn kiến thức trong quản lý vận hành lưới điện cho CBCNV.
Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ 5 (2018-2019) làm việc với các đơn vị về công tác triển khai hội thi.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tăng cường các giải pháp tuyên truyền bảo vệ và giải phóng an toàn hành lang lưới điện trước mùa mưa bão.
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác chăm sóc khách hàng qua ứng dụng Zalo
Công ty thực hiện để đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng cho người dân
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thi nâng bậc, thi giữ bậc cho công nhân đợt 1 năm 2019
Bế mạc Hội thao CBCNV-LĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2019.
Khai mạc Hội thao CNVC-LĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2019, Đoàn vận động viên PC Bắc Kạn toàn thắng ngày đầu ra quân.
Đoàn liên ngành kiểm tra về thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ điện
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với Công ty Điện lực Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home