Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Monday, August 19, 2019
  
Minimize
 
Điện lực Ngân Sơn và Điện lực Na Rì tổ chức giao lưu nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019
 
2019-05-22 17:40:01

Thực hiện kế hoạch triển khai Tháng Công nhân năm 2019 của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn, ngày 14 tháng 05 năm 2019, Công đoàn Điện lực Ngân Sơn và Công đoàn Điện lực Na Rì đã phối hợp tổ chức tọa đàm và giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng Tháng Công nhân năm 2019 tại Điện lực Na Rì.


CBCNV Điện lực Ngân Sơn và Điện lực Na Rì tổ chức giao lưu tháng công nhân năm 2019 tại Điện lực Na Rì.


Buổi Giao lưu tọa đàm diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết nhằm tạo điều kiện để CBCNV Điện lực Ngân Sơn và Điện lực Na Rì gắn bó, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Tại chương trình, lãnh đạo hai Điện lực cùng với CBCNV đã trao đổi về tình hình sản xuất kinh doanh của hai đơn vị, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực công đoàn và ôn lại những kỷ niệm trong quá trình xây dựng và sự nghiệp phát triển đổi mới của ngành Điện lực trong thời gian qua. Lãnh đạo hai Điện lực Na Rỳ và Ngân Sơn cũng đã động viên CBCNV thực hiện tốt trách nhiệm của người lao động theo quy định của pháp luật, nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công việc, từ đó thực hiện tốt các phong trào thi đua trong sản xuất kinh doanh, văn hoá doanh nghiệp và văn hoá an toàn lao động tại đơn vị. Nhân dịp này, Công đoàn Điện lực Ngân Sơn đã thăm hỏi và tặng 03 xuất quà cho CBCNV Điện lực Na Rì có con mắc bệnh hiểm nghèo.Đồng chí Dương Mạnh Hùng - GĐ Điện lực Ngân Sơn tặng quà lưu niệm


 Đồng chí Hoàng Thanh Bình - GĐ Điện lực Na Rì tặng quà lưu niệm

 
Đồng chí Nguyễn Trường Du - PGĐ, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Ngân Sơn trao quà cho CBCNV có con mắc bệnh hiểu nghèo đang công tác tại Điện lực Na Rì

 


Chương trình giao lưu thể thao giữa hai đơn vị đã diễn ra trong không khí sôi nổi, đoàn kết, với sự thi đấu nhiệt tình của các vận động viên, sự cố vũ của các cổ động viên với tinh thần đoàn kết, hợp tác, cùng chia sẻ học hỏi lẫn nhau trong cuộc sống. Kết thúc buổi thi đấu, giải nhất môn Bóng chuyền hơi nam nữ thuộc về Điện lực Na Rì và giải nhất môn Bóng bàn đôi nam thuộc về Điện lực Ngân Sơn, môn Bóng đá nam hai đội thi đấu với tỷ số hoà 9-9.


                                 Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Ngân Sơn


Một số hình ảnh giao lưu các môn thể thao tháng công nhân 2019


 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019.
Điện lực Ba Bể ra quân triển khai kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2019.
Mưa bão gây sự cố trên lưới tại thành phố Bắc Kạn
Điện lực Ba Bể sửa chữa, nâng cấp các trạm biến áp cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão 2019.
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home