Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, September 20, 2019
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thi nâng bậc, thi giữ bậc cho công nhân đợt 1 năm 2019
 
2019-05-30 11:36:07

Thực hiện theo quy định của Tập đoàn Điện lực Việt Nam về bồi dưỡng nghề cho công nhân tham gia thi nâng bậc và giữ bậc. Ngày 23, 24 tháng 4 năm 2019 Công ty đã mời giảng viên Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc bồi huấn lý thuyết cho công nhân tham gia dự thi theo từng nhóm nghề và từng bậc thợ.

 


Ngày 07/5/2019 đến ngày 10/5/2019, Công ty đã thực hiện xong phần thi lý thuyết cho công nhân bậc thấp và bảo vệ chuyên đề cho công nhân bậc cao cho công nhân tham gia thi nâng bậc, thi giữ bậc đợt 1 năm 2019 tại Công ty. Từ ngày 14/5/2019 đến ngày 15/5/2019, Công ty đã đưa các công nhân thi đạt phần thi lý thuyết đi thi tay nghề tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc. Tham gia dự thi có 62 công nhân từ bậc 3/7 đến 7/7 và bậc 3/5 đến 4/5, kết quả có 32 công nhân thi đạt và có quyết định nâng bậc lương.


Khác với mọi năm, để rà soát lại, đánh giá chất lượng công nhân viên về mặt lý thuyết và tay nghề, kỳ thi nâng bậc, thi giữ bậc thợ đợt 1 năm 2019 Công ty Điện lực Bắc Kạn đã phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tổ chức thi lý thuyết và tay nghề cho công nhân viên trong Công ty. Được biết trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc đã xây dựng giáo trình bồi dưỡng nghề, kiểm tra sát hạch nghề thi nâng bậc, thi giữ bậc cho 33 nhóm nghề áp dụng trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.
Kỳ thi đã diễn ra an toàn, khách quan, phản ánh trung thực đúng trình độ kiến thức và tay nghề của công nhân, đồng thời thiết thực động viên khuyến khích toàn thể CBCNV trong Công ty nâng cao tay nghề phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty. Hàng năm, Công ty Điện lực Bắc Kạn định kỳ tổ chức 2 đợt thi nâng bậc, thi giữ bậc cho công nhân trong toàn đơn vị. Kỳ thi này có ý nghĩa quan trọng, không những nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, nâng cao tay nghề, nâng bậc lương cho công nhân viên, đảm bảo quyền lợi cho người lao động mà còn đánh dấu sự phát triển của đơn vị.


         Thực hiện: Trần Thành Phương – phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019.
Điện lực Ba Bể ra quân triển khai kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2019.
Mưa bão gây sự cố trên lưới tại thành phố Bắc Kạn
Điện lực Ba Bể sửa chữa, nâng cấp các trạm biến áp cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão 2019.
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home