Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, June 15, 2019
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn kiến thức trong quản lý vận hành lưới điện cho CBCNV.
 
2019-06-10 16:30:47

 

Trong hai ngày 07-08/6/2019, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức tập huấn kiến thức trong quản lý vận hành lưới điện cho 64 học viên là Trưởng, Phó phòng, cán bộ các phòng Điu độ, Kinh doanh, Kỹ thuật của Công ty; Giám đc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng KHKTAT, Kỹ thuật viên lưới, Đội trưởng, Đội phó, Tổ trưởng Tổ trực vận hành tại các Điện lực; Đội trưởng, Đi phó Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế.

 

Tiến Sỹ Lã Minh Khánh – Phó Trưởng bộ môn Hệ thống Điện - Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phát biểu và giảng dạy tại chương trình tập huấn

 

Với hình thức hội thảo, chú trọng đến sự tham gia của học viên, các giảng viên bộ môn Hệ thống đin – Đại học Bách khoa Hà Nội đã cung cấp các thông tin cơ bản, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về các nội dung: Phân tích và đánh giá thông số của các thiết bị đóng cắt và bảo vệ trong lưới phân phối, Tổn thất điện năng và các biện pháp giảm tổn thất đin năng, Phân tích và nâng cao các chỉ số độ tin cậy của lưới phân phối điện trung áp. Các nội dung trình bày và thảo luận được điều chỉnh theo yêu cầu và trình độ của học viên tham gia, đảm bảo toàn bộ học viên có thể tiếp thu và nắm được nội dung đào tạo. Chương trình tập huấn đã giúp các học viên hệ thống hóa và cập nhật các kiến thức cơ bản về yêu cầu kỹ thuật và quản lý quy hoạch cho người công tác trong lĩnh vực quản lý và vận hành lưới phân phối điện; ng cường kỹ năng thực hành, đánh giá các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của lưới phân phối điện đồng thời bổ sung khả năng phân tích, đề xuất các phương án cải thiện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật và tính toán tổn thất điện năng cũng như các biện pháp giảm tổn thất đin năng.

                                                            Thực hiện: Phương Huệ

         

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Ban tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bắc Kạn lần thứ 5 (2018-2019) làm việc với các đơn vị về công tác triển khai hội thi.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tăng cường các giải pháp tuyên truyền bảo vệ và giải phóng an toàn hành lang lưới điện trước mùa mưa bão.
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác chăm sóc khách hàng qua ứng dụng Zalo
Công ty thực hiện để đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng cho người dân
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thi nâng bậc, thi giữ bậc cho công nhân đợt 1 năm 2019
Bế mạc Hội thao CBCNV-LĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2019.
Khai mạc Hội thao CNVC-LĐ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc lần thứ V năm 2019, Đoàn vận động viên PC Bắc Kạn toàn thắng ngày đầu ra quân.
Điện lực Ngân Sơn và Điện lực Na Rì tổ chức giao lưu nhân dịp Tháng Công nhân năm 2019
Đoàn liên ngành kiểm tra về thực hiện điều chỉnh giá bán lẻ điện
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm việc với Công ty Điện lực Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home