Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Monday, August 19, 2019
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn kiến thức trong quản lý vận hành lưới điện cho CBCNV.
 
2019-06-10 16:30:47

 

Trong hai ngày 07-08/6/2019, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức tập huấn kiến thức trong quản lý vận hành lưới điện cho 64 học viên là Trưởng, Phó phòng, cán bộ các phòng Điu độ, Kinh doanh, Kỹ thuật của Công ty; Giám đc, Phó Giám đốc, Trưởng phòng KHKTAT, Kỹ thuật viên lưới, Đội trưởng, Đội phó, Tổ trưởng Tổ trực vận hành tại các Điện lực; Đội trưởng, Đi phó Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế.

 

Tiến Sỹ Lã Minh Khánh – Phó Trưởng bộ môn Hệ thống Điện - Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội phát biểu và giảng dạy tại chương trình tập huấn

 

Với hình thức hội thảo, chú trọng đến sự tham gia của học viên, các giảng viên bộ môn Hệ thống đin – Đại học Bách khoa Hà Nội đã cung cấp các thông tin cơ bản, tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về các nội dung: Phân tích và đánh giá thông số của các thiết bị đóng cắt và bảo vệ trong lưới phân phối, Tổn thất điện năng và các biện pháp giảm tổn thất đin năng, Phân tích và nâng cao các chỉ số độ tin cậy của lưới phân phối điện trung áp. Các nội dung trình bày và thảo luận được điều chỉnh theo yêu cầu và trình độ của học viên tham gia, đảm bảo toàn bộ học viên có thể tiếp thu và nắm được nội dung đào tạo. Chương trình tập huấn đã giúp các học viên hệ thống hóa và cập nhật các kiến thức cơ bản về yêu cầu kỹ thuật và quản lý quy hoạch cho người công tác trong lĩnh vực quản lý và vận hành lưới phân phối điện; ng cường kỹ năng thực hành, đánh giá các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của lưới phân phối điện đồng thời bổ sung khả năng phân tích, đề xuất các phương án cải thiện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật và tính toán tổn thất điện năng cũng như các biện pháp giảm tổn thất đin năng.

                                                            Thực hiện: Phương Huệ

         

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019.
Điện lực Ba Bể ra quân triển khai kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2019.
Mưa bão gây sự cố trên lưới tại thành phố Bắc Kạn
Điện lực Ba Bể sửa chữa, nâng cấp các trạm biến áp cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão 2019.
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home