Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, September 20, 2019
  
Minimize
 
Mưa bão gây sự cố trên lưới tại thành phố Bắc Kạn
 
2019-07-05 16:23:49

 Vào khoảng 4 giờ sáng ngày 04/7/2019, do ảnh hưởng của cơn bão số 02, tên quốc tế là bão Mun, đã xảy ra 01 vụ sự cố đứt dây điện trên đường dây 35kV. 
Cây đổ vào đường dây, làm đứt dây điện ở vị tí 45-46 lộ 373 E26.1
 
Mưa bão đã làm sạt lở ta luy dương khiến cây đổ vào đường dây, làm đứt dây điện ở vị tí 45-46 lộ 373 E26.1 cấp điện cho khu vực huyện Chợ Mới, Na Rì và một phần xã  Nông Thượng, Xuất Hóa – thành phố Bắc Kạn. Ngay sau khi xảy ra sự cố, Điện lực thành phố đã có mặt tại hiện trường, tháo lèo vị trí 48, tách đoạn sự cố từ cầu dao 41-48 ra khỏi vận hành để khắc phục sự cố, cấp điện trở lại cho 100% khách hàng trong khu vực bị ảnh hưởng. Phòng An toàn, Công ty Điện lực Bắc Kạn cho biết đến 11h ngày 04/7, trên phạm vi toàn tỉnh không ghi nhận thêm sự cố trên lưới do ảnh hưởng của cơn bão này.

Công nhân Điện lực thành phố Bắc Kạn khẩn trương khắc phục sự cố.
 
Thông tin từ Trung tâm dự báo khí tượng Thủy văn tỉnh Bắc Kạn cho biết, từ ngày (04/7), vùng áp thấp suy yếu từ cơn bão số 02 tiếp tục dịch chuyển về phía Việt Bắc và Tây Bắc. Dự báo: trong đêm 04/7 và sáng mai 05/7, các khu vực trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông (lượng mưa phổ biến 30-60mm/24 giờ, có nơi trên 80mm/24 giờ). Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cảnh báo: Nguy cơ xảy ra sạt lở đất trên các sườn đồi núi dốc, taluy các tuyến đường giao thông. 
Công ty Điện lực Bắc Kạn đã chỉ đạo các Điện lực và Đội QLVH lưới điện cao thế thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin mưa, lũ  trên các phương tiện thông tin đại chúng để nắm bắt thông tin, chủ động và xử lý kịp thời các tình huống, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng lao động, thiết bị, công trình và an toàn điện cho nhân dân. Đồng thời ứng trực, xử lý sự cố theo phương án đã lập.

Thực hiện: Phương Huệ
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019.
Điện lực Ba Bể ra quân triển khai kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2019.
Điện lực Ba Bể sửa chữa, nâng cấp các trạm biến áp cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão 2019.
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả.
Tốc độ tăng trưởng 6 tháng đầu năm của tỉnh Bắc Kạn không đạt kế hoạch và bài toán sản lượng điện thương phẩm đối với Công ty Điện lực Bắc Kạn.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home