Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, August 14, 2020
  
Minimize
 
Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí
 
2019-07-09 09:37:00

Ngày 04/7/2019, Điện lực Ngân Sơn tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay ông Nguyễn Đức Bê – công nhân quản lý vận hành đường dây và TBA về nghỉ chế độ. Tới dự buổi gặp mặt có ông Dương Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực và Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng - Phó các bộ phận cùng toàn thể người lao động đang công tác tại Điện lực Ngân Sơn.


Ông Dương Mạnh Hùng – Giám đốc Điện lực phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Dương Mạnh Hùng đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của ông Nguyễn Đức Bê trong suốt 41 năm công tác, đặc biệt là 35 năm công tác tại ngành Điện; chúc ông về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho địa phương nơi sinh sống.


Ông chí Dương Mạnh Hùng – Giám đốc Điện lực trao quà lưu niệm chia tay ông Nguyễn Đức Bê 

Ông Nguyễn Đức Bê đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị đồng thời chúc các lãnh đạo và người lao động trong Điện lực luôn mạnh khỏe, công tác tốt.


Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của ông Nguyễn Đức Bê.

Thực hiện: Minh Cường - ĐLNS

 
 
Tin cùng thư mục :
Chi đoàn thanh niên Điện lực Ngân Sơn tổ chức Lễ phát động ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2020
Điện lực Chợ Đồn tổ chức thực hiện bảo vệ hành lang lưới điện cao áp tại xã Yên Phong
Điện lực Chợ Đồn chuẩn bị cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện
Chi đoàn Điện lực Chợ Đồn phối hợp xử lý hành lang lưới điện.
Điện lực Chợ Mới đảm bảo điện phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.
Điện lực Ba Bể thực hiện phúc tra chỉ số, giải quyết phản ánh của khách hàng về hóa đơn tiền điện tăng cao
Điện lực Chợ Mới tăng cường kiểm soát công tác ghi chỉ số, phúc tra chỉ số công tơ và kiểm soát công tác phát hành hóa đơn tiền điện.
Điện lực Pác Nặm tổ chức sinh nhật Quý III/2020 cho CBCNV
Chi đoàn Điện lực Thành phố Bắc Kạn trong công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế Bắc Kạn sửa chữa khiếm khuyết đường dây 110kV lộ 171 E16.2 Cao Bằng-174 E26.5 Bắc Kạn.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home