Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, November 14, 2019
  
Minimize
 
Gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ chế độ hưu trí
 
2019-07-09 09:37:00

Ngày 04/7/2019, Điện lực Ngân Sơn tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay ông Nguyễn Đức Bê – công nhân quản lý vận hành đường dây và TBA về nghỉ chế độ. Tới dự buổi gặp mặt có ông Dương Mạnh Hùng – Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực và Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng - Phó các bộ phận cùng toàn thể người lao động đang công tác tại Điện lực Ngân Sơn.


Ông Dương Mạnh Hùng – Giám đốc Điện lực phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Dương Mạnh Hùng đã ghi nhận những đóng góp và biểu dương tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình với công việc, luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao của ông Nguyễn Đức Bê trong suốt 41 năm công tác, đặc biệt là 35 năm công tác tại ngành Điện; chúc ông về nghỉ hưu mạnh khỏe, vui vẻ bên gia đình, tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp để sống vui, sống khỏe, sống có ích, cống hiến cho địa phương nơi sinh sống.


Ông chí Dương Mạnh Hùng – Giám đốc Điện lực trao quà lưu niệm chia tay ông Nguyễn Đức Bê 

Ông Nguyễn Đức Bê đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo, sự đồng hành, hỗ trợ của anh chị em đồng nghiệp trong suốt quá trình công tác tại đơn vị đồng thời chúc các lãnh đạo và người lao động trong Điện lực luôn mạnh khỏe, công tác tốt.


Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, là dịp để cán bộ về hưu ôn lại những kỷ niệm, khoảnh khắc đáng nhớ cùng với đồng nghiệp trong thời gian công tác vừa qua. Đại diện lãnh đạo, Công đoàn đã có những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của đơn vị đối với những cống hiến của ông Nguyễn Đức Bê.

Thực hiện: Minh Cường - ĐLNS

 
 
Tin cùng thư mục :
Thực hiện 5S tại trụ sở Điện lực Thành phố nhằm nâng cao năng suất chất lượng trong công việc hàng ngày của đoàn viên thanh niên Điện Lực Thành phố.
Lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện" tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Na Rì phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc và 65 năm ngày truyền thống Điện lực Việt Nam .
Điện lực Na Rì đóng điện đường dây và TBA Vũ Loan 3 thuộc công trình: Cải tạo, chống quá tải lưới điện khu vực huyện Na Rì.
Đoàn thanh niên Điện lực Na Rì tổ chức Lễ phát động lần 2 bảo vệ hành lang lưới điện cao áp năm 2019 tại xã Văn Học, huyện Na Rì
Tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên Công đoàn Điện lực Na Rì
Điện lực Na Rì phát hiện khách hàng trộm cắp điện.
Điện lực Chợ Đồn tổ chức lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" tại xã Lương Bằng.
Cùng chung tay bảo vệ lưới điện.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home