Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, October 18, 2019
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
 
2019-07-31 10:22:14

  Chương trình được tổ chức dành cho các đối tượng là Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng/Phó phòng, Đội trưởng của 7 Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Kạn (đối tượng cấp 4) nhằm nâng cao chất lượng, hiệu qủa chương trình hành trình văn hoá EVNNPC, với tên gọi OneNPC”Một đội ngũ - Một Mục tiêu - Một Hành trình”. Đây là chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu chung là xây dựng EVNNPC trở thành tổ chức văn hoá mạnh, không ngừng đổi mới.

 
 
Để được tham gia khóa huấn luyện, các học viên phải hoàn thành các bài học Elearning do Giám đốc Công ty trực tiếp truyền đạt với nội dung “Thực thi văn hóa doanh nghiệp EVNNPC - PCBK xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp , hiệu quả.” trước đó.Trong 03 ngày diễn ra chương trình đào tạo, các học viên đã được theo dõi Bài giảng của lãnh đạo Tổng công ty, Định hướng chỉ đạo của Giám đốc Công ty; cùng chuyên gia trao đổi, thảo luận về triển khai thực thi VHDN  EVNNPC vào thực tiễn các đơn vị với các chủ đề: Cải thiện thái độ hành vi của cán bộ nhân viên để nâng cao độ hài lòng của khách hàng, Làm cho nhân viên cảm nhận được tin tưởng và tôn trọng, Nêu cao tinh thần trách nhiệm một cách chuyện nghiệp của người quản lý và hiệu quả công của của đội/ nhóm. Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu và thực hành về một số kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả theo văn hóa EVNNPC, Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp với tư duy hướng kết quả, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả với phương châm One NPC.
 
 
Phát biểu tại khóa đào tạo, Giám đốc Công ty Dương Quang Sơn kêu gọi toàn thể CBCNV cần chú trọng phát triển toàn diện và hiệu quả 4 chiều đó là: Thái độ - Kiến thức - Kỹ năng - Kinh nghiệm. Trong đó đặc biệt đề cao thái độ sống và làm việc tích cực, quan tâm phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.
 
 
Phải khẳng định khóa đào tạo không đơn thuần chỉ là một lớp học mà đã thực sự trở thành một diễn đàn sôi nổi, thường xuyên có sự trao đổi, tương tác giữa giảng viên với học viên và thảo luận, tranh luận trong nhóm, thu hút học viên. Nội dung thực hiện chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với đặc thù SXKD và văn hoá của Tổng công ty, đặc điểm của Công ty Điện lực Bắc Kạn đã thực sự thu hút người học, tạo động lực thúc đẩy tinh thần “One NPC” trong mỗi học viên.
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức huấn luyện và thực tập PCCC&CNCH năm 20019
TCBC Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng 9 tháng đầu năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc 50 năm vững vàng phát triển cùng đất nước
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập
Thư của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh gửi CBCNV và người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập
Bế mạc Hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc đoạt Cúp và Giải nhất toàn đoàn Hội thi Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động giỏi 2019
Ngày hội văn hóa EVNNPC và triển lãm ảnh “EVNNPC Hành trình đổi mới”
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home