Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, August 18, 2019
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
 
2019-07-31 10:22:14

  Chương trình được tổ chức dành cho các đối tượng là Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng/Phó phòng, Đội trưởng của 7 Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Kạn (đối tượng cấp 4) nhằm nâng cao chất lượng, hiệu qủa chương trình hành trình văn hoá EVNNPC, với tên gọi OneNPC”Một đội ngũ - Một Mục tiêu - Một Hành trình”. Đây là chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu chung là xây dựng EVNNPC trở thành tổ chức văn hoá mạnh, không ngừng đổi mới.

 
 
Để được tham gia khóa huấn luyện, các học viên phải hoàn thành các bài học Elearning do Giám đốc Công ty trực tiếp truyền đạt với nội dung “Thực thi văn hóa doanh nghiệp EVNNPC - PCBK xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp , hiệu quả.” trước đó.Trong 03 ngày diễn ra chương trình đào tạo, các học viên đã được theo dõi Bài giảng của lãnh đạo Tổng công ty, Định hướng chỉ đạo của Giám đốc Công ty; cùng chuyên gia trao đổi, thảo luận về triển khai thực thi VHDN  EVNNPC vào thực tiễn các đơn vị với các chủ đề: Cải thiện thái độ hành vi của cán bộ nhân viên để nâng cao độ hài lòng của khách hàng, Làm cho nhân viên cảm nhận được tin tưởng và tôn trọng, Nêu cao tinh thần trách nhiệm một cách chuyện nghiệp của người quản lý và hiệu quả công của của đội/ nhóm. Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu và thực hành về một số kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả theo văn hóa EVNNPC, Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp với tư duy hướng kết quả, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả với phương châm One NPC.
 
 
Phát biểu tại khóa đào tạo, Giám đốc Công ty Dương Quang Sơn kêu gọi toàn thể CBCNV cần chú trọng phát triển toàn diện và hiệu quả 4 chiều đó là: Thái độ - Kiến thức - Kỹ năng - Kinh nghiệm. Trong đó đặc biệt đề cao thái độ sống và làm việc tích cực, quan tâm phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.
 
 
Phải khẳng định khóa đào tạo không đơn thuần chỉ là một lớp học mà đã thực sự trở thành một diễn đàn sôi nổi, thường xuyên có sự trao đổi, tương tác giữa giảng viên với học viên và thảo luận, tranh luận trong nhóm, thu hút học viên. Nội dung thực hiện chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với đặc thù SXKD và văn hoá của Tổng công ty, đặc điểm của Công ty Điện lực Bắc Kạn đã thực sự thu hút người học, tạo động lực thúc đẩy tinh thần “One NPC” trong mỗi học viên.
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019.
Điện lực Ba Bể ra quân triển khai kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2019.
Mưa bão gây sự cố trên lưới tại thành phố Bắc Kạn
Điện lực Ba Bể sửa chữa, nâng cấp các trạm biến áp cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão 2019.
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả.
Tốc độ tăng trưởng 6 tháng đầu năm của tỉnh Bắc Kạn không đạt kế hoạch và bài toán sản lượng điện thương phẩm đối với Công ty Điện lực Bắc Kạn.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home