Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, July 9, 2020
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
 
2019-07-31 10:22:14

  Chương trình được tổ chức dành cho các đối tượng là Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng/Phó phòng, Đội trưởng của 7 Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Kạn (đối tượng cấp 4) nhằm nâng cao chất lượng, hiệu qủa chương trình hành trình văn hoá EVNNPC, với tên gọi OneNPC”Một đội ngũ - Một Mục tiêu - Một Hành trình”. Đây là chương trình đào tạo hướng đến mục tiêu chung là xây dựng EVNNPC trở thành tổ chức văn hoá mạnh, không ngừng đổi mới.

 
 
Để được tham gia khóa huấn luyện, các học viên phải hoàn thành các bài học Elearning do Giám đốc Công ty trực tiếp truyền đạt với nội dung “Thực thi văn hóa doanh nghiệp EVNNPC - PCBK xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp , hiệu quả.” trước đó.Trong 03 ngày diễn ra chương trình đào tạo, các học viên đã được theo dõi Bài giảng của lãnh đạo Tổng công ty, Định hướng chỉ đạo của Giám đốc Công ty; cùng chuyên gia trao đổi, thảo luận về triển khai thực thi VHDN  EVNNPC vào thực tiễn các đơn vị với các chủ đề: Cải thiện thái độ hành vi của cán bộ nhân viên để nâng cao độ hài lòng của khách hàng, Làm cho nhân viên cảm nhận được tin tưởng và tôn trọng, Nêu cao tinh thần trách nhiệm một cách chuyện nghiệp của người quản lý và hiệu quả công của của đội/ nhóm. Ngoài ra, các học viên còn được tìm hiểu và thực hành về một số kỹ năng làm việc chuyên nghiệp như: Kỹ năng giao tiếp hiệu quả theo văn hóa EVNNPC, Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp với tư duy hướng kết quả, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả với phương châm One NPC.
 
 
Phát biểu tại khóa đào tạo, Giám đốc Công ty Dương Quang Sơn kêu gọi toàn thể CBCNV cần chú trọng phát triển toàn diện và hiệu quả 4 chiều đó là: Thái độ - Kiến thức - Kỹ năng - Kinh nghiệm. Trong đó đặc biệt đề cao thái độ sống và làm việc tích cực, quan tâm phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao.
 
 
Phải khẳng định khóa đào tạo không đơn thuần chỉ là một lớp học mà đã thực sự trở thành một diễn đàn sôi nổi, thường xuyên có sự trao đổi, tương tác giữa giảng viên với học viên và thảo luận, tranh luận trong nhóm, thu hút học viên. Nội dung thực hiện chuyên nghiệp, hiện đại, phù hợp với đặc thù SXKD và văn hoá của Tổng công ty, đặc điểm của Công ty Điện lực Bắc Kạn đã thực sự thu hút người học, tạo động lực thúc đẩy tinh thần “One NPC” trong mỗi học viên.
 
 
Tin cùng thư mục :
Chi đoàn thanh niên Điện lực Ngân Sơn tổ chức Lễ phát động ra quân bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Kạn đề nghị xử phạt vi phạm hành chính khách hàng có hành vi trộm cắp điện.
Tiêu thụ điện lại lập đỉnh mới do nắng nóng gay gắt kéo dài, EVN khuyến cáo sử dụng điện an toàn và tiết kiệm
Tập đoàn Điện lực Việt Nam thông tin về việc hóa đơn tiền điện tăng cao
Chi Đoàn Điện lực Pác Nặm tăng cường tuyên truyền, phát động bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện công tác giải quyết vi phạm an toàn hành lang lưới điện
Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện sửa chữa lớn lưới điện năm 2020
Thời tiết nắng nóng – nguyên nhân khiến tiền điện tăng cao
TIÊU THỤ ĐIỆN TĂNG CAO DO THỜI TIẾT NẮNG NÓNG KÉO DÀI
Đào tạo triển khai phân hệ Quản lý khoản vay (LE)
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home