Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, March 29, 2020
  
Minimize
 
Uống nước nhớ nguồn – Công ty Điện lực Bắc Kạn tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019
 
2019-08-06 07:48:30

 Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đạo lý của cả dân tộc Việt Nam, Nhân kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, ngày tri ân đối với các anh hùng đã xả thân vì nước. Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho cán bộ công nhân viên là Thương binh, con liệt sỹ trong Công ty, thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty phụng dưỡng.

Thăm hỏi, tặng quà CBCNV là con liệt sỹ công tác tại Công ty
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn hiện có 01 CBCNV là thương binh, 02 con liệt sỹ đang công tác tại các đơn vị trong Công ty và nhận phụng dưỡng 01 mẹ Việt Nam anh hùng đó là mẹ Nguyễn Thị Lan tại xã Vi Hương - huyện Bạch Thông. Để thể hiện lòng biết ơn cũng như tri ân công lao của các anh hùng liệt sỹ, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn đã đến thăm hỏi, động viên, tặng 04 xuất quà cho 03 đoàn viên công đoàn trong diện chính sách và Mẹ Việt Nam Anh hùng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/2019.
 
 
Cùng với hoạt động của Công đoàn Công ty, Công ty Điện lực Bắc Kạn cũng tham gia các hoạt động “uống nước nhớ nguồn” và lễ thắp nến tri ân nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 do Khối thi đua các Doanh nghiệp Trung ương tại tỉnh Bắc Kạn tổ chức. Các hoạt động gồm có thăm hỏi, động viên, tặng quà các cán bộ công nhân viên đang công tác tại các đơn vị thành viên là thương binh, con liệt sỹ và kết hợp với Đoàn thanh niên các đơn vị tổ chức hoạt động thắp nến tri ân tại nghĩa trang Phủ Thông với mong muốn thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo, làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các liệt sỹ.   

Thực hiện: Nguyễn Thị Hải 


 
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp Đảng viên mới
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Kạn
Điểm sáng trong phối hợp thực hiện công tác Đoàn từ hoạt động kết nghĩa của các Chi đoàn cơ sở.
Tuần lễ hồng EVN lần thứ V năm 2019 – sức lan tỏa của lòng nhân ái.
Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật Quý IV cho đoàn viên
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên mới
Hội nghị Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Bắc Kạn nhiệm kỳ 2017-2022
Nhìn lại tháng Công nhân 2019
Điện lực TPBK: Tổ chức các hoạt động trong tháng Công nhân năm 2019
Lễ phát động "Bảo vệ hành lang lưới điện năm 2019" tại xã Vũ Loan huyện Na Rì.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home