Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, October 18, 2019
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
 
2019-08-09 14:27:39

Nhằm khuyến khích người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong lao động, học tập, cập nhật, nắm bắt kịp thời các kiến thức về thiết bị, công nghệ mới đưa vào vận hành sản xuất, nâng cao trình độ nghề nghiệp cũng như các chủ trương, chính sách, quy định mới có liên quan đến hoạt động thuộc lĩnh vực công tác chuyên ngành. Từ ngày 03/7/2019 đến ngày 19/7/2019 Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức Bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV thuộc các nhóm nghề Kinh doanh, Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, Trực vận hành, Điều độ, Quản lý vận hành đường dây 110KV, Trực trạm 110KV.


Bồi dưỡng nghề cho công nhân viên Điện lực Thành phố Bắc Kạn

Việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV đã được thực hiện bài bản, theo đúng kế hoạch đã được xây dựng từ đầu năm. Nội dung đào tạo đảm bảo theo nguyên tắc công nhân viên làm nghề nào thì được bồi dưỡng đúng ngành nghề đó; đúng tiêu chuẩn bậc thợ. Qua đó đã nâng cao được trình độ hiểu biết về lý thuyết và mức độ thành thạo về tay nghề của CBCNV. Đây là một kênh thông tin quan trọng giúp bộ máy quản lý sắp xếp, bố trí lao động hợp lý, tối ưu góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng lao động và năng suất lao động.
Tổng số CBCNV được Bồi dưỡng nghề là 313 người; kiểm tra sát hạch là 112 người trong đó đạt 67/112 người, không đạt 45/112 người. Kết quả này được sử dụng làm căn cứ cho việc đánh giá trình độ chuyên môn của CBCNV, để thông qua đó đưa ra các biện pháp nhằm tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp và hiệu quả.
Thực hiện: Trần Thành Phương – Phòng TC&NS

 
Bồi dưỡng nghề cho công nhân viên Điện lực Ba Bể

 
Kiểm tra sát hạnh nhóm nghề Trực vận hành cho công nhân Điện lực Thành phố Bắc Kạn.
 
 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức huấn luyện và thực tập PCCC&CNCH năm 20019
TCBC Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng 9 tháng đầu năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc 50 năm vững vàng phát triển cùng đất nước
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập
Thư của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh gửi CBCNV và người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập
Bế mạc Hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc đoạt Cúp và Giải nhất toàn đoàn Hội thi Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động giỏi 2019
Ngày hội văn hóa EVNNPC và triển lãm ảnh “EVNNPC Hành trình đổi mới”
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home