Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, August 18, 2019
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
 
2019-08-09 14:27:39

Nhằm khuyến khích người lao động tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm trong lao động, học tập, cập nhật, nắm bắt kịp thời các kiến thức về thiết bị, công nghệ mới đưa vào vận hành sản xuất, nâng cao trình độ nghề nghiệp cũng như các chủ trương, chính sách, quy định mới có liên quan đến hoạt động thuộc lĩnh vực công tác chuyên ngành. Từ ngày 03/7/2019 đến ngày 19/7/2019 Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức Bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV thuộc các nhóm nghề Kinh doanh, Quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, Trực vận hành, Điều độ, Quản lý vận hành đường dây 110KV, Trực trạm 110KV.


Bồi dưỡng nghề cho công nhân viên Điện lực Thành phố Bắc Kạn

Việc tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV đã được thực hiện bài bản, theo đúng kế hoạch đã được xây dựng từ đầu năm. Nội dung đào tạo đảm bảo theo nguyên tắc công nhân viên làm nghề nào thì được bồi dưỡng đúng ngành nghề đó; đúng tiêu chuẩn bậc thợ. Qua đó đã nâng cao được trình độ hiểu biết về lý thuyết và mức độ thành thạo về tay nghề của CBCNV. Đây là một kênh thông tin quan trọng giúp bộ máy quản lý sắp xếp, bố trí lao động hợp lý, tối ưu góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng lao động và năng suất lao động.
Tổng số CBCNV được Bồi dưỡng nghề là 313 người; kiểm tra sát hạch là 112 người trong đó đạt 67/112 người, không đạt 45/112 người. Kết quả này được sử dụng làm căn cứ cho việc đánh giá trình độ chuyên môn của CBCNV, để thông qua đó đưa ra các biện pháp nhằm tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp và hiệu quả.
Thực hiện: Trần Thành Phương – Phòng TC&NS

 
Bồi dưỡng nghề cho công nhân viên Điện lực Ba Bể

 
Kiểm tra sát hạnh nhóm nghề Trực vận hành cho công nhân Điện lực Thành phố Bắc Kạn.
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Chương trình Đào tạo gắn kết văn hóa và tăng cường kỹ năng làm việc chuyên nghiệp dành cho các đối tượng cấp 4.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện 6 tháng cuối năm 2019.
Điện lực Ba Bể ra quân triển khai kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2019.
Mưa bão gây sự cố trên lưới tại thành phố Bắc Kạn
Điện lực Ba Bể sửa chữa, nâng cấp các trạm biến áp cấp điện mùa nắng nóng năm 2019.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn với công tác ứng phó thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa mưa bão 2019.
Cam kết thi đua Văn hóa doanh nghiệp – cụ thể hóa để thực thi hiệu quả.
Tốc độ tăng trưởng 6 tháng đầu năm của tỉnh Bắc Kạn không đạt kế hoạch và bài toán sản lượng điện thương phẩm đối với Công ty Điện lực Bắc Kạn.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home