Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Wednesday, January 22, 2020
  
Minimize
 
Tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên Công đoàn Điện lực Na Rì
 
2019-09-20 16:42:47

 Ngày 19 tháng 9 năm 2019 được sự quan tâm của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn và sự nhất trí của BGĐ Điện lực Na Rì. Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật, tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn sinh nhật trong quý tại Điện lực Na Rì.

Để động viên tinh thần trong lao động sản xuất kinh doanh và tạo mối đoàn kết giữa các thành viên trong đơn vị được gần gũi nhau hơn, và để chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Giúp đỡ nhau trong công việc, tạo tinh thần làm việc thoái mái, hăng say lao động trong sản xuất, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn phát triển về mọi mặt và tăng năng xuất lao động, tăng thu nhập cho đoàn viên phát triển kinh tế gia đình. Để mỗi đoàn viên viên công đoàn khi đi làm có tư tưởng và tinh thần làm việc thoải mái và hoàn thành xuất sắc mọi mọi nhiệm vụ được cấp trên giao. Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật quý cho 12 đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. 

Đồng chí Hoàng Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và Đồng chí Nguyễn Đức Hùng -  Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà cho các Đoàn viên công đoàn Điện lực Na Rì.

Đồng chí Hoàng Thanh Bình  - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã có lời chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn sinh nhật trong quý và chúc các đồng chí sinh nhật vui vẻ, hăng say trong lao động sản xuất và luôn luôn đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị nhằm phát huy truyền thống của ngành, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc, nhiệt tình trong lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Các đồng chí đoàn viên công đoàn cùng chúc mừng sinh nhật
Thay mặt các đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong quý, đồng chí Hoàng Văn Tình - Trưởng phòng KHKTAT đã bày tỏ cảm ơn Công đoàn Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực Na Rì đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn đầy ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với CBCNV-LĐ trong đơn vị, và đồng chí xin hứa với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo nguyện đem sức mình cùng các đoàn viên Công đoàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và nâng cao văn hóa doanh nghiệp trong Công ty năm 2019.

                                                 Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Na Rì
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ngân Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2019, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Đoàn thanh niên Điện lực Na Rì tổ chức Lễ phát động bảo vệ hành lang lưới điện cao áp năm 2019 lần 3 tại xã Đổng Xá, huyện Na Rì
Điện lực Na Rì tập huấn quy trình An toàn điện
Thực hiện 5S tại trụ sở Điện lực Thành phố nhằm nâng cao năng suất chất lượng trong công việc hàng ngày của đoàn viên thanh niên Điện Lực Thành phố.
Lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện" tại xã Bình Trung, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Na Rì phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc và 65 năm ngày truyền thống Điện lực Việt Nam .
Điện lực Na Rì đóng điện đường dây và TBA Vũ Loan 3 thuộc công trình: Cải tạo, chống quá tải lưới điện khu vực huyện Na Rì.
Đoàn thanh niên Điện lực Na Rì tổ chức Lễ phát động lần 2 bảo vệ hành lang lưới điện cao áp năm 2019 tại xã Văn Học, huyện Na Rì
Điện lực Na Rì phát hiện khách hàng trộm cắp điện.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home