Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Monday, August 10, 2020
  
Minimize
 
Tổ chức sinh nhật quý cho các đoàn viên Công đoàn Điện lực Na Rì
 
2019-09-20 16:42:47

 Ngày 19 tháng 9 năm 2019 được sự quan tâm của Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn và sự nhất trí của BGĐ Điện lực Na Rì. Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật, tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn sinh nhật trong quý tại Điện lực Na Rì.

Để động viên tinh thần trong lao động sản xuất kinh doanh và tạo mối đoàn kết giữa các thành viên trong đơn vị được gần gũi nhau hơn, và để chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Giúp đỡ nhau trong công việc, tạo tinh thần làm việc thoái mái, hăng say lao động trong sản xuất, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn phát triển về mọi mặt và tăng năng xuất lao động, tăng thu nhập cho đoàn viên phát triển kinh tế gia đình. Để mỗi đoàn viên viên công đoàn khi đi làm có tư tưởng và tinh thần làm việc thoải mái và hoàn thành xuất sắc mọi mọi nhiệm vụ được cấp trên giao. Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật quý cho 12 đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. 

Đồng chí Hoàng Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và Đồng chí Nguyễn Đức Hùng -  Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà cho các Đoàn viên công đoàn Điện lực Na Rì.

Đồng chí Hoàng Thanh Bình  - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã có lời chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn sinh nhật trong quý và chúc các đồng chí sinh nhật vui vẻ, hăng say trong lao động sản xuất và luôn luôn đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị nhằm phát huy truyền thống của ngành, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc, nhiệt tình trong lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Các đồng chí đoàn viên công đoàn cùng chúc mừng sinh nhật
Thay mặt các đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong quý, đồng chí Hoàng Văn Tình - Trưởng phòng KHKTAT đã bày tỏ cảm ơn Công đoàn Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực Na Rì đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn đầy ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với CBCNV-LĐ trong đơn vị, và đồng chí xin hứa với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo nguyện đem sức mình cùng các đoàn viên Công đoàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và nâng cao văn hóa doanh nghiệp trong Công ty năm 2019.

                                                 Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Na Rì
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Bể thực hiện phúc tra chỉ số, giải quyết phản ánh của khách hàng về hóa đơn tiền điện tăng cao
Điện lực Chợ Mới tăng cường kiểm soát công tác ghi chỉ số, phúc tra chỉ số công tơ và kiểm soát công tác phát hành hóa đơn tiền điện.
Điện lực Pác Nặm tổ chức sinh nhật Quý III/2020 cho CBCNV
Chi đoàn Điện lực Thành phố Bắc Kạn trong công tác tuyên truyền bảo vệ hành lang lưới điện cao áp
Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế Bắc Kạn sửa chữa khiếm khuyết đường dây 110kV lộ 171 E16.2 Cao Bằng-174 E26.5 Bắc Kạn.
Điện lực Chợ Mới kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6
Điện lực Na Rì - Gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ chế độ hưu trí
Điện lực Chợ Đồn: Đẩy nhanh tiến độ các công trình chống quá tải đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Trung đội tự vệ Công ty Điện lực Bắc Kạn thực hiện tốt công tác huấn luyện tự vệ năm2020
Rửa sứ Hotline, công nghệ mới lần đầu tiên được triển khai tại Điện lực Chợ Đồn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home