Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, October 18, 2019
  
Minimize
 
Thư của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh gửi CBCNV và người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập
 
2019-10-04 08:21:49

 Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng đến toàn bộ CBCNV và người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Ban biên tập xin  đăng toàn văn bức thư của Bộ trưởng đến đông đảo CBCNV, người lao động và bạn đọc.Bộ trưởng Bộ Công Thương ông Trần Tuấn Anh

Hà Nội, ngày 29 tháng 8 năm 2019

Các đồng chí thân mến!

Cách đây vừa tròn 50 năm, ngày 06 tháng 10 năm 1969, Bộ trưởng Bộ Điện và Than, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đã ký quyết định số 106/QĐ-TC thành lập nên Công ty Điện lực, tiền thân của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, đó là nhiệm vụ đảm bảo đủ điện cho việc phát triển kinh tế xã hội, an ninh trật tự và an toàn xã hội trên toàn miền Bắc. Những thành tựu quan trọng đó của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tạo động lực cho ngành Điện Việt Nam phát triển bền vững, góp phần thực hiện thành công các chủ trương quan trọng về phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo, an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, thông qua các chương trình mục tiêu quốc gia, như Chương trình: Xây dựng nông thôn mới, Điện khí hoá nông thôn, v.v.

Thay mặt Ban Cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương các thế hệ các đồng chí cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty đã nỗ lực đóng góp quan trọng cho sự phát triển, lớn mạnh và ngành Điện nói riêng và ngành Công Thương nói chung.

Đất nước ta đang bước vào giai đoạn mới của quá trình phát triển trong bối cảnh công nghệ 4.0 và khoa học công nghệ phát triển nhanh. Nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Công Thương nói chung và ngành Điện nói riêng, trong đó có Tổng công ty Điện lực miền Bắc là rất nặng nề, đặc biệt là, trong bối cảnh nguồn vốn đầu tư cho phát triển hạ tầng còn hạn chế, những khó khăn, thách thức của nền kinh tế hội nhập sâu, rộng toàn cầu. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng, phát huy truyền thống vẻ vang và những thành tựu đã đạt được, toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, không ngừng đổi mới sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm, ngày thành lập (06/10/1969-06/10/2019), thay mặt Ban Cán sự và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi thân ái gửi lời thăm hỏi thân thiết đến các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Chúc các đồng chí tiếp tục thành công hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Điện nói riêng và ngành Công thương Việt Nam nói chung, xứng đáng là “chiếc nôi” của ngành Điện Việt Nam.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!
Trần Tuấn Anh
Uỷ viên BCH Trung ương Đảng
Bí thư Ban Cán sự đảng
Đã ký
 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức huấn luyện và thực tập PCCC&CNCH năm 20019
TCBC Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng 9 tháng đầu năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt theo Nghị quyết số 02/NQ-CP ngày 01/01/2019 của Thủ tướng Chính phủ.
Tổng công ty Điện lực miền Bắc 50 năm vững vàng phát triển cùng đất nước
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi thư chúc mừng Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập
Bế mạc Hội thao CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam năm 2019
Tổng công ty Điện lực miền Bắc đoạt Cúp và Giải nhất toàn đoàn Hội thi Người làm công tác An toàn vệ sinh lao động giỏi 2019
Ngày hội văn hóa EVNNPC và triển lãm ảnh “EVNNPC Hành trình đổi mới”
Điện lực TP Bắc Kạn: Lần 2 tổ chức thành công lễ ra quân "Bảo vệ an toàn hành lang lưới điện năm 2019" và phát triển các tiện ích dịch vụ điện lực tại xã Quang Thuận.
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức bồi dưỡng, kiểm tra sát hạch nghề cho CBCNV năm 2019
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home