Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 30, 2020
  
Minimize
 
Thư của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh gửi CBCNV và người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập
 
2019-10-04 08:21:49

 Nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh đã gửi thư chúc mừng đến toàn bộ CBCNV và người lao động của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Ban biên tập xin  đăng toàn văn bức thư của Bộ trưởng đến đông đảo CBCNV, người lao động và bạn đọc.Bộ trưởng Bộ Công Thương ông Trần Tuấn Anh

Hà Nội, ngày 29 tháng 8 năm 2019

Các đồng chí thân mến!

Cách đây vừa tròn 50 năm, ngày 06 tháng 10 năm 1969, Bộ trưởng Bộ Điện và Than, nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà đã ký quyết định số 106/QĐ-TC thành lập nên Công ty Điện lực, tiền thân của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, đó là nhiệm vụ đảm bảo đủ điện cho việc phát triển kinh tế xã hội, an ninh trật tự và an toàn xã hội trên toàn miền Bắc. Những thành tựu quan trọng đó của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã tạo động lực cho ngành Điện Việt Nam phát triển bền vững, góp phần thực hiện thành công các chủ trương quan trọng về phát triển kinh tế xoá đói giảm nghèo, an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước, thông qua các chương trình mục tiêu quốc gia, như Chương trình: Xây dựng nông thôn mới, Điện khí hoá nông thôn, v.v.

Thay mặt Ban Cán sự đảng và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi ghi nhận, đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương các thế hệ các đồng chí cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty đã nỗ lực đóng góp quan trọng cho sự phát triển, lớn mạnh và ngành Điện nói riêng và ngành Công Thương nói chung.

Đất nước ta đang bước vào giai đoạn mới của quá trình phát triển trong bối cảnh công nghệ 4.0 và khoa học công nghệ phát triển nhanh. Nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Công Thương nói chung và ngành Điện nói riêng, trong đó có Tổng công ty Điện lực miền Bắc là rất nặng nề, đặc biệt là, trong bối cảnh nguồn vốn đầu tư cho phát triển hạ tầng còn hạn chế, những khó khăn, thách thức của nền kinh tế hội nhập sâu, rộng toàn cầu. Tôi mong muốn và tin tưởng rằng, phát huy truyền thống vẻ vang và những thành tựu đã đạt được, toàn thể cán bộ, công nhân viên và người lao động trong toàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng, không ngừng đổi mới sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm, ngày thành lập (06/10/1969-06/10/2019), thay mặt Ban Cán sự và Lãnh đạo Bộ Công Thương, tôi thân ái gửi lời thăm hỏi thân thiết đến các thế hệ cán bộ, công nhân viên và người lao động Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Chúc các đồng chí tiếp tục thành công hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của ngành Điện nói riêng và ngành Công thương Việt Nam nói chung, xứng đáng là “chiếc nôi” của ngành Điện Việt Nam.

Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!
Trần Tuấn Anh
Uỷ viên BCH Trung ương Đảng
Bí thư Ban Cán sự đảng
Đã ký
 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ngân Sơn đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và liên tục trong mùa nắng nóng, phục vụ tốt nhất cho các kỳ thi THCS và PTTH 2020.
Hội nghị Đại biểu Người lao động Công ty Điện lực Bắc Kạn năm 2020
Công nhân viên Điện lực Na Rì giúp người dân ngăn ngừa sự cố cháy nhà.
Công tác kiểm tra, giám sát sử dụng điện trong mùa nắng nóng
Một trời sắc cam
Quyết định 13/2020/QĐ - TTg, ngày 22/5/2020 của Thủ tướng Chính phủ về Điện mặt trời mái nhà - được kỳ vọng phát triển mạnh
Đại hội Chi bộ Điện lực Chợ Mới lần thứ II nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra thành công tốt đẹp.
Chi đoàn Điện lực Pác Nặm thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê” kết hợp tuyên truyền bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Điện lực Na Rì đóng điện đường dây và 7 TBA xây dựng mới cấp điện mới.
CBCNV Điện lực Pác Nặm tham gia huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động định kỳ năm 2020
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home