Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, August 14, 2020
  
Minimize
 
Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC và kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10 tại Công ty Điện lực Bắc Kạn.
 
2019-10-24 08:12:52

Ngày 18/10/2019, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa văn hóa EVNNPC. Chương trình có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, Bí thư đoàn thanh niên, Trưởng các phòng chức năng, các Tổ trưởng tổ Công đoàn khối phòng chức năng Công ty; Giám đốc Điện lực, Đội trưởng Đội QLVH LĐCT, Chủ tịch Công đoàn Điện lực, Chủ tịch công đoàn Đội QLVHLĐ cao thế Bắc Kạn, Bí thư Chi đoàn các Điện lực cùng toàn thể nữ CNVC-LĐ của Công ty Điện lực Bắc Kạn. 

Đây là hoạt động văn hóa được PC Bắc Kạn tổ chức quy mô, chuyên nghiệp, bài bản nhằm kế thừa và phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi CBCNV cũng như lan tỏa một cách sâu rộng tinh thần văn hóa hợp lực với phương châm “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình”, Xây dựng một hình ảnh mới của EVNNPC, PCBK “Tận tâm - Chuyên nghiệp - Hiệu quả”, đồng thời tạo môi trường thi đua, gắn kết giữa các đơn vị, giúp cho CBCNV thấu hiểu sâu sắc về ý nghĩa các giá trị cốt lõi và ý nghĩa của hành trình văn hóa EVNNPC. Đồng thời là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, 50 năm thành lập Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. 
 
Dương Quang Sơn – Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc Chương trình
 
Phát biểu khai mạc chương trình, ông Dương Quang Sơn – Giám đốc Công ty chỉ rõ tầm quan trọng của thực thi VHDN, thực hiện chương trình Hành trình văn hóa năm 2019 đối với công tác sản xuất kinh doanh của đơn vị, xây dựng thương hiệu PC Bắc Kạn đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng xã hội đồng thời nhấn mạnh: “Chúng ta cần làm sao để khách hàng nhận diện thương hiệu ngành Điện không chỉ bởi logo trên ngực áo mà cần bằng chính hành vi ứng xử văn hóa, chuyên nghiệp của mình”. Cũng trong bài phát biểu, ông Dương Quang Sơn đánh giá cao những đóng góp của nữ CBCNV trong toàn Công ty với các hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào của đơn vị và bày tỏ mong muốn thời gian tới, nữ công PC Bắc Kạn sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình cống hiến nhiều hơn nữa cho cơ quan, đơn vị và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Bà Lương Thị Mao, Trưởng Ban Nữ công Công ty đã báo cáo công tác nữ và ôn lại lịch sử ngày 20/10
 
Tại chương trình, bà Lương Thị Mao, Trưởng Ban Nữ công Công ty đã báo cáo công tác nữ và ôn lại lịch sử ngày 20/10, qua đó khơi dậy lòng tự hào về truyền thống quý báu của phụ nữ Việt Nam, về những thành tích đã đạt được của nữ công PC Bắc Kạn trong thời gian qua; khích lệ, động viên nữ CNVC-LĐ Công ty nêu cao tinh thần vượt khó, phát huy đức tính cần cù, đảm đang trong mọi lĩnh vực lao động sản xuất, tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng gia đình hạnh phúc. 
 
Lãnh đạo và CBCNV cùng tham gia các trò chơi tập thể vui nhộn
 
Bên cạnh những ý nghĩa to lớn trong Hành trình văn hóa năm nay, chương trình này đã thực sự trở thành một ngày hội của CBCNV PC Bắc Kạn khi họ được hòa mình trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng của các phần thi Trình diễn trang phục áo dài và Tìm hiểu kiến thức về VHDN qua phần hình thức Rung chuông vàng, chơi trò chơi tập thể. 8 Đội chơi đến từ Khối Cơ quan Công ty các Điện lực đã có những màn so tài đặc sặc, thể hiện bản lĩnh, tri thức, sức khỏe, sự tự tin và vẻ đẹp hình thể, nét đẹp của tình đoàn kết trong tất cả các phần thi. Từ các hoạt động này đã gắn kết các thành viên, nâng cao nhận thức, tư tưởng của CBCNV về truyền thống tốt đẹp của Tổng Công ty, Công ty và các giá trị nội dung văn hóa của EVNNPC, PC Bắc Kạn; khơi dậy niềm tự hào của toàn thể CBCNV về truyền thống 50 năm hào hùng và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho tinh thần đổi mới sáng tạo không ngừng cho những người làm điện Bắc Kạn.
 
Các thí sinh đua tài trong phần thi Tìm hiểu kiến thức VHDN
 
 Nhận xét về những phần thể hiện của các đơn vị tham gia Chương trình, ông Bùi Mạnh Dũng – Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng Ban Giám khảo cho biết: “Các đội thi đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo cho các  nội dung thi, đặc biệt là phần thi Tìm hiểu kiến thức về văn hóa doanh nghiệp, có 8/24 thí sinh tham gia thi đã trả lời chính xác 30/30 câu hỏi của Ban Tổ chức và đều giành chiến thắng. Phần thi trình diễn trang phục áo dài cũng đã cho thấy sự đầu tư, nghiêm túc tập luyện của các thí sinh, những người phụ nữ ngành Điện đã thực sự khoe sắc và rất duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống. Phần thi trò chơi tập thể cũng đã tạo không khí rất sôi nổi và thể hiện rõ tinh thần đoàn kết của các đơn vị trong chương trình năm nay”.
Phần thi kéo co thu  hút sự tham gia và cổ vũ của đông đảo CBCNV
Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã trao giải cho các đơn vị đạt thành tích tại Chương trình. Giải toàn đoàn: Giải Nhất thuộc về Đội thi Cơ quan Công ty 1, Giải Nhì: Đội thi Điện lực Thành phố, Giải Ba: Đội thi Điện lực Chợ Mới, Đội thi Cơ quan Công ty 2, Giải Khuyến khích thuộc về các đội thi của Điện lực Pác Nặm, Ngân Sơn, Chợ Đồn, Na Rỳ. Giải Nhất thành phần: nội dung Trình diễn trang phục áo dài được trao cho Đội thi Điện lực Thành phố, phần thi Tìm hiểu VHDN thuộc về Đội thi Điện lực Ba Bể, phần thi Trò chơi tập thể được trao cho Đội thi Cơ quan Công ty 1.
 

Các thí sinh của Điện lực Chợ Mới tự tin trình diễn trang phục áo dài
Thực hiện: Phương Huệ 
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức thành công lớp tập huấn nghiệp vụ báo chí và nâng cao kỹ năng truyền thông.
Công ty Điện lực Bắc Kạn hoàn thành cấp điện an toàn, ổn định phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020
Trung tâm Điều khiển xa, nỗ lực của một tập thể
Quy trình đấu nối Dự án Điện mặt trời mái nhà
PC Bắc Kạn tổ chức lớp tập huấn công tác ATVSLĐ cho mạng lưới an toàn vệ sinh viên năm 2020.
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Kạn góp phần xây dựng nông thôn mới.
Thực hiện kết luận của Thủ tướng Chính phủ về phòng dịch COVID-19 theo Thông báo số 253/TB-VPCP ngày 25/7/2020
Điện lực Pác Nặm: tăng cường công tác kiểm tra, tuyên truyền tới khách hàng sử dụng điện
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ và giải pháp 6 tháng cuối năm 2020.
Công ty Điện lực Bắc Kạn đẩy mạnh nâng cao chất lượng kinh doanh dịch vụ, chăm sóc khách hàng, phúc tra chỉ số công tơ
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home