Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, July 9, 2020
  
Minimize
 
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên mới
 
2019-11-13 09:24:27

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2019, ngày 07 tháng 11 năm 2019 được sự nhất trí của Huyện ủy Na Rì. Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 5 đồng chí gồm: Đồng chí Vũ Đức Hợi - TPKDTH, đồng chí Dương Ngọc Huấn - Đội trưởng Đội QLTH, đồng chí Sái Văn Hải - KTVAT, đồng chí Đinh Văn Khánh - CN Đội QLTH và đồng chí Lý Thị Lụa - CN Đội QLTH trực thuộc Điện lực Na Rì.

Trong 12 tháng phấn đấu và thử thách, cùng với sự kèm cặp hướng dẫn, bồi dưỡng của Chi bộ Điện lực Na Rì, các đồng chí đảng viên dự bị đã nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao, gương mẫu trong mọi lĩnh vực công tác và học tập, được lãnh đạo Đảng cấp thẩm quyền công nhận là Đảng viên chính thức.

Đồng chí Nguyễn Trường Du- Phó bí Chi bộ công bố Quyết định

công nhận đảng viên chính thức.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Trường Du - Phó bí thư đã thay mặt Chi bộ công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức của Huyện ủy cấp trên và mời đồng chí Hoàng Thanh Bình - Bí thư Chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đồng chí đảng viên mới. Đồng chí Bí thư chức mừng và mong các đồng chí đảng viên mới tiếp tục khảng định tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, phát huy hơn nữa năng lực trong công tác và nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

 Đồng chí Hoàng Thanh Bình - Bí thư Chi bộ trao Quyết định cho đảng viên mới.

Đồng chí Vũ Đức Hợi - Trưởng phòng KDTH thay mặt các đồng chí đảng viên mới hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, học tập, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của bản thân, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, luôn xứng danh là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.

                                   Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Na Rì

 

 
Tin cùng thư mục :
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
Chi bộ Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Ba Bể nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Pác Nặm tổ chức thành công Đại hội lần thứ II - Nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại điện lực Pác Nặm nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm và tặng quà CNVC - LĐ Điện lực Na Rì nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại Điện lực Chợ Mới nhân dịp tháng công nhân năm 2020
Chi đoàn Điện lực Ba Bể: phát huy sức trẻ trong tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home