Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, August 14, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Mới thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê " trong tháng Tri ân khách hàng
 
2019-12-13 07:50:13

Ngày 03/12/2019 Điện lực Chợ Mới thực hiện thi công công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Trung tâm – xã Thanh Mai- huyện Chợ Mới đây là một phần trong chuỗi các hoạt động của Tháng Tri ân khách hàng trong tháng 12 năm 2019. Chương trình “Thắp sang đường quê” thực hiện kéo đường điện và bóng đèn chiếu sáng hạ áp đưa ánh sáng đèn đường đến với bà con thôn quê nơi cuộc sống còn nhiều khó khăn thiếu thốn. Tổng kinh phí hơn 10 triệu đồng, với khối lượng đường dây là 830 m và 19 bộ đèn led chiếu sáng, thời gian thi công là 01 ngày. 

Công trình hoàn thành góp phần thắp sáng con đường, tạo điều kiện cho người dân trong thôn sinh hoạt và đi lại dễ dàng hơn vào ban đêm, hạn chế  được những tai nạn, tệ nạn xã hội… từ đó đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương. Ông Nguyễn Bá Việt Chủ tịch UBND xã Thanh Mai cho biết: Quá trình thi công công trình, người dân rất đồng tình, ủng hộ, đóng góp ngày công cùng đoàn thanh niên xã và Ðiện lực Chợ Mới hoàn thiện tuyến đường điện. Công trình hoàn thành góp phần đảm bảo an toàn giao thông, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương vào ban đêm… Ðặc biệt góp phần quan trọng giúp xã hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.
Bà con trong thôn vui mừng đón nhận công trình ý nghĩa này của ngành Điện, công trình khẳng định cam kết của ngành điện “EVN thắp sáng niềm tin” đối với khách hàng trong công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn.
Một số hình ảnh chương trình thắp sáng đường quê và tặng quà các gia đình chính sách:
 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Na Rỳ tặng chăn ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Văn Minh, huyện Na Rỳ.
Điện lực Pác Nặm triển khai Tháng Tri ân khách hàng năm 2019
Điện lực Na Rì thực hiện các hoạt động Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2019 và trao giải cho khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình” Thắp sáng niềm tin” tại thôn Khau Slạo xã Bằng Vân huyện Ngân Sơn
Điện lực Ba Bể tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2019
Điện lực Chợ Đồn tặng 1.250 quyển vở cho học sinh trường tiểu học thị trấn Bằng Lũng huyện Chợ Đồn
Điện lực Chợ Đồn tặng đèn led cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.
Những việc làm thiện nguyện, vì cộng đồng trong tháng tri ân khách hành năm 2019 của Điện lực Chợ Đồn
Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Nà Mặn, xã Phương Viên - một hoạt động ý nghĩa của Điện lực Chợ Đồn thực hiện trong Tháng tri ân khách hàng
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home