Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Monday, October 26, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Đồn tặng 1.250 quyển vở cho học sinh trường tiểu học thị trấn Bằng Lũng huyện Chợ Đồn
 
2019-12-19 23:20:45

 Thời gian qua, nhiều hoạt động của chương trình tri ân khách hàng đã được Điện lực Chợ Đồn triển khai trên địa bàn huyện Chợ Đồn. Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2019), sáng ngày 16/12, lãnh đạo Điện lực Chợ Đồn đến thăm và tặng 1.250 quyển vở cho các em học sinh học Trường tiểu học thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.  

Đây là hoạt động của ngành điện với mong muốn động viên, khuyến khích tinh thần học tập của các em học sinh có thêm động lực phấn đấu trong học tập. Trên mỗi tập vở đều có in nội dung tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, cùng các nội dung như:

Chuyển đổi hình thức nhận tin nhắn qua Zalo thay cho hình thức nhận tin nhắn qua dịch vụ SMS, với nhiều tiện ích như tin nhắn có dấu, dễ đọc, viết được nhiều ký tự rất tiện ích cho khách hàng sử dụng điện. 

Triển khai dịch vụ thu hộ tiền điện hàng tháng qua hệ thống Ngân hàng gồm: Ngân hàng TMCP đầu tư và PT Việt Nam; Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Ngân hàng Liên Việt; Thanh toán qua Zalo Pay, ví VIMO, Viettelpay ...

Qua các cháu học sinh các thông điệp của ngành điện được in trên mỗi cuốn vở sẽ có sức lan toả mạnh mẽ.

Ông Nguyễn Việt Hưng, phó Giám đốc Điện lực Chợ Đồn phát biểu trước giáo viên và học sinh của trường: Thay mặt cho CBCNV trong Điện lực xin được cảm ơn sự đồng hành, chia sẻ, tạo điều kiện của giáo viên và gia đình cùng học sinh của nhà trường giúp Điện lực thực hiện tốt các chương trình như: Giảm thiểu vi phạm hành lang an toàn lưới điện, tiết kiệm điện, chuyển tin nhắn từ SMS sang zalo, thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt ..., đặc biệt là trong công tác tiết giảm công suất do thiếu nguồn.  Những cuốn vở tuy giá trị không nhiều nhưng nó là món quà tinh thần đầy ý nghĩa, hỗ trợ, động viên các em học sinh cố gắng vươn lên và đạt được nhiều thành tích trong học tập.

Về phía Trường tiểu học, ông Lục Xuân Quyết, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: Nhà trường hiện có hơn 650 em học sinh theo học, nhiều năm qua, trường luôn vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ cấp trên, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Chợ Đồn giao. Hôm nay, nhận được các món quà rất ý nghĩa này, đặc biệt là sắp đến Tết xuân về, thực sự là niềm động viên rất lớn để các thầy cô giáo và các em học sinh cố gắng học tập tốt, để xứng đáng được sự quan tâm hỗ trợ của ngành điện. Thầy Quyết cũng bày tỏ mong muốn sắp tới đây, các cấp, các ngành và ngành điện có nhiều hoạt động nhằm giúp các em học sinh nghèo vươn lên học tốt, khuyến khích các em trong học tập.

 

T/h: Nguyễn Việt Hưng – Phó Giám đốc Điện lực Chợ Đồn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Na Rỳ tặng chăn ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Văn Minh, huyện Na Rỳ.
Điện lực Pác Nặm triển khai Tháng Tri ân khách hàng năm 2019
Điện lực Na Rì thực hiện các hoạt động Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2019 và trao giải cho khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình” Thắp sáng niềm tin” tại thôn Khau Slạo xã Bằng Vân huyện Ngân Sơn
Điện lực Ba Bể tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2019
Điện lực Chợ Đồn tặng đèn led cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.
Những việc làm thiện nguyện, vì cộng đồng trong tháng tri ân khách hành năm 2019 của Điện lực Chợ Đồn
Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Nà Mặn, xã Phương Viên - một hoạt động ý nghĩa của Điện lực Chợ Đồn thực hiện trong Tháng tri ân khách hàng
Điện lực Ngân Sơn vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng có TBA chuyên dùng
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home