Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Monday, October 26, 2020
  
Minimize
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2019 và trao giải cho khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
2019-12-26 08:51:04

  Ngày 25/12/2019, Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng sử dụng điện năm 2019 và trao giải Chương trình quà tặng bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng đăng ký mới và thực hiện thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt với sự tham dự của lãnh đạo đại diện Ban Giám đốc Công ty, Giám đốc các Điện lực  huyện/ thành phố hơn 150 khách hàng đại diện cho hơn 93.000 khách hàng trên địa bàn tỉnh.

Với thông điệp “Hiện đại, minh bạch, thân thiện”, đây là dịp để Công ty Điện lực Bắc Kạn bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn đối với sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng và là cơ hội để ngành Điện được lắng nghe những góp ý, đề xuất; trao đổi hợp tác với khách hàng để nâng cao hơn nữa chất lượng các dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Tại Hội nghị đã có gần 350 khách hàng được trao các giải thưởng Gia đình tiết kiệm điện năm 2019 và Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt.
 
 
Ông Dương Quang Sơn, Giám đốc Công ty trao giải cho các Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu tỉnh Bắc Kạn năm 2019
 
Công ty Điện lực Bắc Kạn hiện đang quản lý 3.946,45 km đường dây (cao, trung, hạ thế), 1.078 TBA Trạm biến áp phân phối với tổng dung lượng 178.995kVA, cung cấp điện cho hơn 93000 khách hàng trên địa bàn tỉnh; Tổng số hộ sử dụng điện đến 30/11/2019 đạt 97,29%, PC Bắc Kạn phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu NPC giao. Năm 2019, đơn vị đã không ngừng đẩy mạnh công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng,  thực hiện minh bạch thông tin, Cấp điện qua cổng dịch vụ công Quốc gia, đa dạng hóa các hình thức thu tiền điện, hỗ trợ khách hàng các vấn đề liên quan đến việc cung cấp và sử dụng điện; công tác cấp điện mới cho khách hàng sử dụng điện có nhiều chuyển biến tích cực rõ rệt, đại đa số khách hàng tỏ thái độ hài lòng về thời gian, thái độ phục vụ, chất lượng phục vụ của ngành điện. 
 
Phát biểu tại Hội nghị, ông Dương Quang Sơn, Giám đốc Công ty bày tỏ tiếp thu những ý kiến đóng góp của khách hàng và gửi lời tri ân chân thành tới toàn thể khách hàng sử dụng điện, đồng thời mong muốn nhận được nhiều hơn sự cảm thông, chia sẻ và hợp tác của khách hàng, đặc biệt đối với công tác bảo vệ an toàn hành lang lưới điện, ông Dương Quang Sơn cho biết đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng các hình thức thanh toán tiền điện, kịp thời chấn chỉnh, khắc phục những tồn tại, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.
 
 
Trao giải thưởng Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
 
Tại Hội nghị, Công ty Điện lực Bắc Kạn đã tổ chức trao giải Gia đình tiết kiệm điện tỉnh Bắc Kạn năm 2019 cho 150 gia đình, 43 gia đình đạt giải Gia đình tiết kiệm điện tiêu biểu và tổ chức bốc thăm, trao thưởng 01 giải Nhất, 02 Giải Nhì, 03 Giải Ba, 150 Giải khuyến khích cho các dành cho các khách hàng (đăng ký mới) sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt từ ngày 09/10 đến hết ngày 20/12/2019 và thực hiện thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt trong các tháng 10,11,12/2019. Viettel Bắc Kạn cũng đã trao thưởng 10 triệu đồng cho khách hàng may mắn thanh toán tiền điện qua ứng dụng Viettel Pay trong thời các tháng 10,11,12/2019. 
 
Thực hiện: Phương Huệ
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Na Rỳ tặng chăn ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Văn Minh, huyện Na Rỳ.
Điện lực Pác Nặm triển khai Tháng Tri ân khách hàng năm 2019
Điện lực Na Rì thực hiện các hoạt động Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2019
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình” Thắp sáng niềm tin” tại thôn Khau Slạo xã Bằng Vân huyện Ngân Sơn
Điện lực Ba Bể tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2019
Điện lực Chợ Đồn tặng 1.250 quyển vở cho học sinh trường tiểu học thị trấn Bằng Lũng huyện Chợ Đồn
Điện lực Chợ Đồn tặng đèn led cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.
Những việc làm thiện nguyện, vì cộng đồng trong tháng tri ân khách hành năm 2019 của Điện lực Chợ Đồn
Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Nà Mặn, xã Phương Viên - một hoạt động ý nghĩa của Điện lực Chợ Đồn thực hiện trong Tháng tri ân khách hàng
Điện lực Ngân Sơn vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng có TBA chuyên dùng
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home