Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Monday, October 26, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Pác Nặm triển khai Tháng Tri ân khách hàng năm 2019
 
2019-12-26 09:38:59

 Trong không khí tưng bừng, phấn khởi hướng tới kỷ niệm 65 năm thành lập ngành Điện lực Việt Nam 21/12/1954 - 21/12/2019, Điện lực Pác Nặm đã tổ chức triển khai chuỗi hoạt động “Tri ân khác hàng”, với mục tiêu hướng tới khách hàng, bằng triết lý kinh doanh “lấy khách hàng làm trung tâm”, đi cùng khẩu hiệu “vì niềm tin của bạn”, vì sự phát triển bền vững của ngành Điện Việt Nam với nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể như:

Tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 với sự tham gia của Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các cơ quan quản lý Nhà nước và đặc biệt là sự góp mặt của các đại biểu đại diện cho 6.852 khách hàng là cơ quan, doanh nghiệp và các hộ gia đình sử dụng điện trên địa bàn huyện Pác Nặm. Hội nghị là dịp để Điện lực Pác Nặm cùng với khách hàng nhìn nhận đánh giá, nhận xét những mặt còn tồn tại, hạn chế, ghi nhận những kết quả sản xuất kinh doanh trong năm 2019 mà CBCNV Điện lực Pác Nặm đã cùng nỗ lực để đạt được, đồng thời cũng là dịp để lan tỏa sự gắn kết khách hàng với ngành Điện hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. 
 

Lãnh đạo ĐL tặng giấy chứng nhận gia đinh tiết kiệm điện cho khách hàng tại hội nghị tri ân khách hàng

Đại diện khách hàng sử dụng điện phát biểu, đóng góp ý kiến
 
Cùng với đó là các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng năm 2019 như “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, "Thắp sáng niềm tin" Điện lực Pác Nặm đã tổ chức trao tặng 30 bộ đèn led cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Bộc Bố huyện Pác Nặm Thay bóng đèn, ổ cắm bảng điện tại trường THCS xã Xuân La, Kéo dây sau công tơ miễn phí cho 05 khách hàng phát triển mới. Sửa chữa, thay bóng, bảng điện cho 30 hộ thuộc các xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm. Thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê" tại thôn bản Bón xã Cao Tân huyện Pác Nặm với hơn 500m đường dây, và 15 bóng đèn chiếu sáng. Điện lực Pác Nặm phối hợp với trường Tiểu học Công Bằng thực hiện tặng 1.000 quyển vở học sinh có nội dung tuyên truyền của ngành Điện tới các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Công Bằng, huyện Pác Nặm.
Ngoài ra, trong tháng tri ân khách hàng, Điện lực Pác Nặm còn triển khai thực hiện một số nội dung công việc khác như: vệ sinh miễn phí cho 05 TBA khách hàng chuyên dùng; hộ hỗ trợ nhân công miễn phí lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng gia đình hộ nghèo, hộ chính sách tại địa bàn huyện Pác Nặm…
 Đây là một trong những hoạt động xã hội từ thiện mang nhiều ý nghĩa nhân văn thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Điện lực tới các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, món quà tuy nhỏ nhưng rất thiết thực, giúp các gia đình hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bộc Bố, huyện Pác Nặm


Nhân viên đang sửa chứa điện cho khách hàng tại xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm
 


 
Chương trình “Thắp sáng đường quê” trên địa bàn xã Cao Tân, huyện Pác Nặm của Điện lực Pác Nặm được bà con nhân dân, khách hàng sử dụng điện vui mừng đón nhận và nhiệt tình ủng hộ, tạo được niềm tin yêu trong khách hàng sử dụng điện.
 
Chương trình  tặng vở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 


Khách hàng phấn khởi sau khi nhân viên ĐL vệ sinh xong TBA của KH
 
Với thông điệp “Hiện đại minh bạch, thân thiện”, các hoạt động của Điện lực Pác Nặm triển khai trong tháng “Tri ân khách hàng” góp phần chung tay cùng Cấp ủy, Chính quyền địa phương chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, gia đình chính sách và thực hiện tốt các mục tiêu kinh tế chính trị xã hội, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, nâng cao đời sống tinh thần cho đồng bào các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn.

      Bài: Lý Hùng Cường - Điện lực Pác Nặm
 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Na Rỳ tặng chăn ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Văn Minh, huyện Na Rỳ.
Điện lực Na Rì thực hiện các hoạt động Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2019 và trao giải cho khách hàng thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình” Thắp sáng niềm tin” tại thôn Khau Slạo xã Bằng Vân huyện Ngân Sơn
Điện lực Ba Bể tổ chức Hội nghị Tri ân Khách hàng năm 2019
Điện lực Chợ Đồn tặng 1.250 quyển vở cho học sinh trường tiểu học thị trấn Bằng Lũng huyện Chợ Đồn
Điện lực Chợ Đồn tặng đèn led cho khách hàng có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.
Những việc làm thiện nguyện, vì cộng đồng trong tháng tri ân khách hành năm 2019 của Điện lực Chợ Đồn
Công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Nà Mặn, xã Phương Viên - một hoạt động ý nghĩa của Điện lực Chợ Đồn thực hiện trong Tháng tri ân khách hàng
Điện lực Ngân Sơn vệ sinh công nghiệp miễn phí cho khách hàng có TBA chuyên dùng
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home