Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, July 9, 2020
  
Minimize
 
Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật Quý IV cho đoàn viên
 
2019-12-26 09:38:41

Ngày 11 tháng 12 năm 2019 Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật, tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn sinh nhật trong quý tại Điện lực Na Rì.

Trong những tháng cuối năm 2019 để động viên tinh thần trong lao động sản xuất kinh doanh và tạo mối đoàn kết giữa các thành viên trong đơn vị được gần gũi nhau hơn, và để chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Giúp đỡ nhau trong công việc, tạo tinh thần làm việc thoái mái, hăng say lao động trong sản xuất, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn phát triển về mọi mặt và tăng năng xuất lao động, tăng thu nhập cho đoàn viên phát triển kinh tế gia đình. Để mỗi đoàn viên viên công đoàn khi đi làm có tư tưởng và tinh thần làm việc thoải mái và hoàn thành xuất sắc mọi mọi nhiệm vụ được cấp trên giao. Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật quý cho 16 đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. 
 
 
 
Đồng chí Hoàng Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và Đồng chí Nguyễn Đức Hùng -  Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà cho các Đoàn viên công đoàn Điện lực Na Rì. 
 
Đồng chí Hoàng Thanh Bình  - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã có lời chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn sinh nhật trong quý và chúc các đồng chí sinh nhật vui vẻ, hăng say trong lao động sản xuất và luôn luôn đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị nhằm phát huy truyền thống của ngành, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc, nhiệt tình trong lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Các đồng chí đoàn viên công đoàn cùng chúc mừng sinh nhật
 
Tại buổi tổ chức sinh nhật đồng chí Vi Văn Mai - Tổ trưởng tổ Trực vận hành thay mặt các đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong quý, đã bày tỏ cảm ơn Công đoàn Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực Na Rì đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn đầy ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với CBCNV-LĐ trong đơn vị, và đồng chí xin hứa với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo nguyện đem sức mình cùng các đoàn viên Công đoàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và nâng cao văn hóa doanh nghiệp trong Công ty năm 2019.

                                       

         Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Na Rì

 


 

 

 
Tin cùng thư mục :
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
Chi bộ Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Ba Bể nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Pác Nặm tổ chức thành công Đại hội lần thứ II - Nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại điện lực Pác Nặm nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm và tặng quà CNVC - LĐ Điện lực Na Rì nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại Điện lực Chợ Mới nhân dịp tháng công nhân năm 2020
Chi đoàn Điện lực Ba Bể: phát huy sức trẻ trong tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home