Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Friday, April 3, 2020
  
Minimize
 
Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật Quý IV cho đoàn viên
 
2019-12-26 09:38:41

Ngày 11 tháng 12 năm 2019 Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật, tặng quà cho các đoàn viên Công đoàn sinh nhật trong quý tại Điện lực Na Rì.

Trong những tháng cuối năm 2019 để động viên tinh thần trong lao động sản xuất kinh doanh và tạo mối đoàn kết giữa các thành viên trong đơn vị được gần gũi nhau hơn, và để chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống. Giúp đỡ nhau trong công việc, tạo tinh thần làm việc thoái mái, hăng say lao động trong sản xuất, tạo điều kiện cho đoàn viên công đoàn phát triển về mọi mặt và tăng năng xuất lao động, tăng thu nhập cho đoàn viên phát triển kinh tế gia đình. Để mỗi đoàn viên viên công đoàn khi đi làm có tư tưởng và tinh thần làm việc thoải mái và hoàn thành xuất sắc mọi mọi nhiệm vụ được cấp trên giao. Công đoàn Điện lực Na Rì tổ chức sinh nhật quý cho 16 đoàn viên Công đoàn trong đơn vị. 
 
 
 
Đồng chí Hoàng Thanh Bình - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực và Đồng chí Nguyễn Đức Hùng -  Chủ tịch Công đoàn tặng hoa và quà cho các Đoàn viên công đoàn Điện lực Na Rì. 
 
Đồng chí Hoàng Thanh Bình  - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực đã có lời chúc mừng sinh nhật các đoàn viên công đoàn sinh nhật trong quý và chúc các đồng chí sinh nhật vui vẻ, hăng say trong lao động sản xuất và luôn luôn đoàn kết giữa các đoàn viên Công đoàn trong đơn vị nhằm phát huy truyền thống của ngành, đổi mới tư duy, sáng tạo trong công việc, nhiệt tình trong lao động để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh được giao.

Các đồng chí đoàn viên công đoàn cùng chúc mừng sinh nhật
 
Tại buổi tổ chức sinh nhật đồng chí Vi Văn Mai - Tổ trưởng tổ Trực vận hành thay mặt các đoàn viên Công đoàn có ngày sinh trong quý, đã bày tỏ cảm ơn Công đoàn Công ty, Ban lãnh đạo Điện lực Na Rì đã tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên Công đoàn đầy ý nghĩa nhằm động viên, chia sẻ đối với CBCNV-LĐ trong đơn vị, và đồng chí xin hứa với lòng nhiệt tình, năng động, sáng tạo nguyện đem sức mình cùng các đoàn viên Công đoàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và nâng cao văn hóa doanh nghiệp trong Công ty năm 2019.

                                       

         Thực hiện: Nguyễn Trường Du - Điện lực Na Rì

 


 

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Điện lực Ngân Sơn kết nạp Đảng viên mới
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thăm hỏi, động viên cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Kạn
Điểm sáng trong phối hợp thực hiện công tác Đoàn từ hoạt động kết nghĩa của các Chi đoàn cơ sở.
Tuần lễ hồng EVN lần thứ V năm 2019 – sức lan tỏa của lòng nhân ái.
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho các đảng viên mới
Hội nghị Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Bắc Kạn nhiệm kỳ 2017-2022
Uống nước nhớ nguồn – Công ty Điện lực Bắc Kạn tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/2019
Nhìn lại tháng Công nhân 2019
Điện lực TPBK: Tổ chức các hoạt động trong tháng Công nhân năm 2019
Lễ phát động "Bảo vệ hành lang lưới điện năm 2019" tại xã Vũ Loan huyện Na Rì.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home