Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Monday, February 24, 2020
  
Minimize
 
Điện lực Chợ Đồn tặng quà cho 25 em học sinh dân tộc thiểu số nghèo, vượt khó
 
2019-12-31 17:26:16

         Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Tri ân khách hàng năm 2019, sáng ngày 26-12-2019, nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019), lãnh đạo Điện lực Chợ Đồn đã đến thăm và tặng 25 chiếc chăn ấm cho các em học sinh nghèo vượt khó có nhiều cố gắng để đạt thành tích cao trong học tập tại Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Xuân Lạc huyện Chợ Đồn. 


Ông Nguyễn Việt Hưng, Phó Giám đốc Điện lực Chợ Đồn phát biểu chia sẻ

        Ông Nguyễn Việt Hưng, Phó Giám đốc Điện lực Chợ Đồn chia sẻ “Những chiếc chăn ấm tuy giá trị không nhiều nhưng là món quà tinh thần ý nghĩa, phần nào động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Mong các em sẽ chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, cao hơn là niềm hy vọng của tương lai đất nước”.
       Đại diện Ban Giám hiệu Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Xuân Lạc huyện Chợ Đồn, Bà  Nguyễn Thị Hằng - Hiệu trưởng chia sẻ: Xã Xuân Lạc là xã khó khăn nhất của huyện. Hiện nay, trường có 240 học sinh, trong đó có 180 học sinh là người dân tộc Mông và có đến 80% học sinh thuộc gia đình hộ nghèo. Nhận được sự quan tâm động viên của Ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Điện lực Chợ Đồn là niềm động viên rất lớn để thầy trò Nhà trường cố gắng dạy tốt, học tốt trong thời gian tới.
      Chia tay ra về, hình ảnh các em học sinh nghèo trong thời tiết giá lạnh cắp sách tới trường ám ảnh Đoàn Lãnh đạo Điện lực Chợ Đồn chúng tôi. Trong thời gian tới, Điện lực Chợ Đồn phấn đấu tiếp tục có những chương trình ý nghĩa để giúp các em vượt khó, tự tin trong học tập, thực hiện ước mơ của mình.

T/H: Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Điện lực Chợ Đồn
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Bể vệ sinh máy biến áp bằng công nghệ Hotline
Công ty Điện lực Bắc Kạn sẵn sàng tiếp thu và giải đáp kiến nghị của khách hàng liên quan đến hóa đơn tiền điện Tháng 2/2020.
Điện lực Ngân Sơn khắc phục sự cố do thiên tai
Công ty Điện lực Bắc Kạn hoàn thành dự án cải tạo trụ sở Trung tâm Điều khiển xa
Công ty Điện lực Bắc Kạn sát hạch bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Điện lực Na Rì.
Điện lực Na Rì triển khai các hoạt động phòng chống dịch nCoV
Lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn thăm, kiểm tra tình hình cấp điện và chúc tết cán bộ công nhân viên ngành Điện Bắc Kạn.
Cần làm gì để bảo vệ mình trước virus nCoV? - Khuyến cáo của Bộ Y tế
Thông tin bệnh viêm đường hô hấp cấp do Virus nCoV
Công ty Điện lực Bắc Kạn chủ động ứng phó dịch Viêm phổi cấp do virus nCoV
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home