Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Thursday, July 9, 2020
  
Minimize
 
Điểm sáng trong phối hợp thực hiện công tác Đoàn từ hoạt động kết nghĩa của các Chi đoàn cơ sở.
 
2020-01-09 17:26:13

 Năm 2019, là một năm đầy ý nghĩa đối với Chi đoàn Cơ quan Công ty, với nhiều sự kiện quan trọng, nhiều hoạt động có ý nghĩa. Trong đó phải kể đến các chương trình phối hợp với đơn vị kết nghĩa – Chi đoàn Phòng Cảnh sát Môi trường, Công an tỉnh Bắc Kạn.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy và Chi bộ Đảng, Đoàn cấp trên của Chi đoàn Cơ quan Công ty và Chi đoàn Phòng cảnh sát môi trường. Ngày 27/3/2019, Chi đoàn Cơ quan Công ty và Chi đoàn Phòng Cảnh sát môi trường đã tổ chức Lễ kết nghĩa giai đoạn 2019 - 2024 và ký Giao ước kết nghĩa giữa hai Chi đoàn, cùng phối hợp hoạt động với nhiều nội dung như: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới đoàn viên thanh niên, cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên chức lao động của hai đơn vị và quần chúng nhân dân trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn; Tổ chức các hoạt động phổ biến giáo dục pháp luật và ý thức chấp hành luật trong đoàn viên thanh niên. Đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền Luật Bảo vệ môi trường, các quy định của pháp luật về bảo vệ tài nguyên môi trường và các quy định về bảo vệ an toàn hành lang lưới điện đến đông đảo đoàn viên và quần chúng trên địa bàn tỉnh. 
Sau khi kết nghĩa, hai chi đoàn thường xuyên tổ chức thăm hỏi, tặng quà động viên đoàn viên thanh niên trong hai chi đoàn khi ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, tổ chức giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để tăng cường tình đoàn kết giưa hai chi đoàn.
Trong chương trình ra quân Tháng Thanh niên năm 2019, hai chi đoàn kết hợp với Đoàn Các cơ quan tỉnh tổ chức khám chữa bệnh cho 150 người thuộc diện gia đình chính sách, người già neo đơn, hộ nghèo, trẻ em nghèo tại thôn Nà Tôm, xã Hòa Mục, huyện Chợ Mới, láng 100m2 sân hội trường thôn Nà Tôm và đổ bê tông 50m đường rộng 2m lên hội trường thôn.
 
 
 
Triển khai chương trình Tình nguyện mùa đông 2019 và Xuân tình nguyện 2020, ngày 03/01/2020, hai chi đoàn đã quyên góp được 10 chăn ấm, 10kg bột giặt, 10 thùng mì tôm để hỗ trợ 10 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Kim Hỷ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.
 
 
Trong năm 2019, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc về mọi mặt của các Chi bộ Đảng và Đoàn cấp trên, Chi đoàn Cơ quan Công ty đã nỗ lực, phát huy mặt thuận lợi, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Các hoạt động triển khai đúng tiến độ, đạt yêu cầu. Một số mặt mạnh nổi trội gắn với đặc thù của đơn vị như công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tuyên truyền, vận động phổ biến giáo dục pháp luật. Kết quả hoạt động của Chi đoàn đã giúp cho đoàn viên ngày càng ý thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình đối với bản thân, với cơ quan, đơn vị nơi công tác, với cộng đồng xã hội và đối với đất nước; từ đó định hướng hành động, phát huy tốt tinh thần xung kích, không ngại khó, không ngại khổ, quyết tâm phấn đấu vì lý tưởng cách mạng của Đảng, hăng say lao động sáng tạo, hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./. 
 


 

Trần Thành Phương – Chi đoàn CQCT


 
 
Tin cùng thư mục :
Đại hội Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Kạn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.
Chi bộ Điện lực Thành phố Bắc Kạn tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Đại hội Chi bộ Điện lực Ba Bể nhiệm kỳ 2020-2025
Chi bộ Điện lực Pác Nặm tổ chức thành công Đại hội lần thứ II - Nhiệm kỳ 2020 - 2025
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn triển khai tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại điện lực Pác Nặm nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm và tặng quà CNVC - LĐ Điện lực Na Rì nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020
Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn thăm hỏi, động viên người lao động tại Điện lực Chợ Mới nhân dịp tháng công nhân năm 2020
Chi đoàn Điện lực Ba Bể: phát huy sức trẻ trong tuyên truyền bảo vệ an toàn hành lang lưới điện.
Chi bộ Điện lực Na Rì tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home