Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, July 2, 2022
  
Minimize
 
Điện lực thành phố Bắc Kạn: Hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” năm 2020
 
2020-12-23 11:52:55

  Hướng tới kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020), chương trình thường niên “Tháng tri ân khách hàng” là hoạt động thiết thực, quan trọng, thể hiện trách nhiệm của ngành điện đối khách hàng và xã hội.

Ngày 08/12/2020 đánh dấu hoạt động đầu tiên trong “Tháng Tri ân khách hàng” năm 2020 của Điện lực thành phố, đó là tham gia Chương trình hiến máu tình nguyện Tuần lễ hồng EVN lần VI với thông điệp “Lan tỏa yêu thương” tại trụ sở Công ty Điện Bắc Kạn với 40 CBCNV tham gia hiến máu, gần 20 đơn vị máu thu được để dùng cho các bệnh nhân, đặc biệt là các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Bắc Kạn.  
 
 
Thực hiện “Vệ sinh công nghiệp 05 trạm biến áp” cho 05 doanh nghiệp sử dụng điện thuộc điện lực quản lý. Hỗ trợ sửa chữa hệ thống điện và tặng quà cho 03 trường học, lắp đèn chiếu sáng cho 02 đường thôn bản tại xã Nông Thượng và Sỹ Bình. Thực hiện sửa chữa hệ thống điện, thay bóng đèn chiếu sáng cho 40 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sỹ Bình, Quân Hà thuộc huyện Bạch Thông. Hỗ trợ miễn phí nhân công kéo dải dây sau công tơ cho khách hàng 1 pha phát triển mới.
 
 
Với chương trình an sinh xã hội “Trao niềm tin, gửi yêu thương” Điện lực tặng 40 chăn ấm cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường mầm non Dương Quang và các hộ nghèotrên địa bànphường Sông Cầu, xã Nông Thượng.
 
Chương trình “Tri ân khách hàng” năm 2020 đã nhận được hưởng ứng và đồng thuận cao của xã hội, thể hiện sự đồng hành của CBCNV Điện lực thành phố Bắc Kạn với các khách hàng trên địa bàn đơn vị quản lý cũng như trách nhiệm của đơn vị với công đồng.
 
Trọng Bắc –  Điện lực Thành phố.
 
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Ba Bể triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Ngân Sơn thực hiện chương trình "Thắp sáng đường quê”
PC Bắc Kạn: Lan tỏa nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua Tháng Tri ân khách hàng
Điện lực Pác Nặm triển khai các hoạt động trong Tháng Tri ân khách hàng năm 2021
“Thắp sáng đường quê” - hiệu quả và ý nghĩa từ chương trình
Điện lực Chợ Mới (PC Bắc Kạn) triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Pác Nặm: thực hiện hiệu quả các hoạt động tri ân khách hàng năm 2020
PC Bắc Kạn: Hướng tới khách hàng với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”
Điện lực Na Rì thực hiện chương trình “Thắp sáng niềm tin” tri ân khách hàng tại xã Kim Lư và xã Dương Sơn, huyện Na Rì.
Điện lực Chợ Đồn triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa trong ″Tháng tri ân khách hàngˮ năm 2020.
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home