Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 21, 2022
  
Minimize
 
Công nhân Điện lực Na Rì cứu giúp người bị tai nạn giao thông
 
2021-09-27 13:46:53

 Khoảng 16h30’ ngày 08/01/2021 nhóm công tác gồm các đồng chí: Sái Văn Hải, Tạ Khánh Hòa, Hoàng Văn Diện và Sằm Thị Hường khi thực hiện công việc về đến địa phận thôn Bản Diếu, xã Sơn Thành, huyện Na Rì đã gặp một vụ tai nạn giao thông. Không ngần ngại các đồng chí đã dừng lại và thực hiện các biện pháp sơ cứu tại chỗ, vẫy xe ô tô đi qua đường để đưa nạn nhân tới bệnh viện huyện Na Rì cấp cứu.


 
CBCNV Điện lực Na Rì thực hiện sơ cứu người bị nạn
 
Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là ông Nông Văn Thượng, cư trú tại thôn Nà Khun, thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì. Ông Thượng đang trên đường từ nhà đi xã Cư Lễ, đến đoạn đường qua thôn Bản Diếu, xã Sơn Thành thì bị gặp nạn. Do được sơ cứu tại chỗ, đưa đi cấp cứu kịp thời và được các y bác sỹ cứu chữa, ông Thượng đã qua khỏi hoạn nạn. Tại bện viện huyện Na Rì, sau khi được các bác sỹ cứu chữa, ông Thượng rất cảm ơn sự giúp đỡ của công nhân Điện lực Na Rì và người dân đã kịp thời phát hiện và giúp đỡ.

 
CBCNV Điện lực Na Rì đưa nạn nhân lên xe xuống bệnh viện cấp cứu
 
Qua việc làm trên của các CBCNV Điện lực Na Rì đã thể hiện trách nhiệm cũng như thể hiện sự tận tâm, tận tình đối với những sự việc, hoàn cảnh hoạn nạn của người dân gặp phải trong cuộc sống, với cộng đồng. Đây cũng là tấm gương tốt cho mọi người noi theo.
Vũ Đức Hợi, ĐL Na Rì
 
 
Tin cùng thư mục :
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home