Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 21, 2022
  
Minimize
 
Thật vinh dự và tự hào khi được kết nạp Đảng
 
2021-08-20 10:02:45

 

Tôi đến với Đảng bằng niềm tin và lòng quyết tâm thực hiện lý tưởng của mình đã được ấp ủ trong suốt những năm qua. Bản thân luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng trong học tập, nghiên cứu, rèn luyện, phấn đấu để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

      Có mặt tại buổi Lễ kết nạp Đảng do Chi bộ Phòng Tài chính kế toán (Công ty Điện lực Bắc Kn) tổ chức ngày 13/8/2021, từ sáng sớm, tôi đã cảm nhận được không khí trang nghiêm nơi đây cùng sự phấn khởi, niềm tự hào được hiện rõ trên khuôn mặt những đảng viên tham dự. Đặc biệt đối với tôi, vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một điều thiêng liêng, cao quý cho cả quá trình nỗ lực phấn đấu không ngừng.

Đồng chí Nông Văn Thuyên tuyên thệ

Buổi Lễ diễn ra theo đúng nghi thức, trình tự và thủ tục của Điều lệ Đảng. Chúng tôi đã kề sát vai hướng về lá cờ Đảng, Quốc kỳ, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thanh hát vang Quốc ca, Quốc tế ca. Lời ca vang lên đã mang niềm tự hào từ mỗi trái tim của đảng viên tham dự Lễ kết nạp. Điều này như đã tiếp thêm sức mạnh, khơi dậy niềm tự hào và niềm tin sắt son vào sự lãnh đạo của Đảng.

Với tôi, trở thành đảng viên là niềm tự hào và cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của bản thân. Tôi sẽ không bao giờ quên giây phút ấy, giây phút tôi nhận Quyết định kết nạp Đảng, đọc lời tuyên thệ của người đảng viên trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ Phòng Tài chính kế toán. Lúc đó, tôi lại càng cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết như những lời mộc mạc trong bài thơ “Kết nạp Đảng trên quê mẹ” của nhà thơ Chế Lan Viên từng viết: "Ngày vào Đảng đất trời như đổi khác/ Những vật vô tri cũng làm rưng nước mắt/... Tôi đứng dưới cờ, đưa tay tuyên thệ/ Trên đất quê hương mang hình bóng mẹ/ Ngỡ chừng như vừa sinh lại lần đầu/ Đảng trở thành nơi cắt rốn chôn rau".

Tại buổi Lễ kết nạp Đảng, hình ảnh những cánh tay hướng cao với lời tuyên thệ đầy tự hào vẫn còn đọng mãi trong tôi. Trong giây phút thiêng liêng ấy, tôi đã ý thức sâu sắc nhiệm vụ mà mình phải gách vác sẽ có nhiều khó khăn, con đường phía trước còn nhiều thử thách để công hiến.

Nhưng tôi tin tưởng với sự dìu dắt của Đảng, mà trực tiếp là Chi bộ Phòng Tài chính kế toán Công ty Điện lực Bắc Kạn, tôi sẽ quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu thực hiện mục tiêu trở thành người đoàn viên tốt, người chuyên viên giỏi, người đảng viên mẫu mực và tích cực giúp đỡ đồng chí, đồng đội của mình để cùng nhau xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Ngày tôi đứng vào hàng ngũ của Đảng cũng chính là thời khắc mở ra một hành trình mới trên cung đường công tác tại Công ty Điện lực BắcKạn.Với tôi, trở thành đảng viên, trước hết là vinh dự và tự hào, nhưng lớn hơn cả đó là trách nhiệm của người đảng viên, phải luôn giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ theo quy định và Điều lệ Đảng; tiếp tục đem ngọn lửa nhiệt huyết của mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành Điện, cho quê hương, đất nước, để xứng đáng với những gì mà Đảng, tổ chức đã tin tưởng và giao phó./.

Bài và ảnh:  Văn Thuyên , Thu Thủy- Phòng TCKT

Một số hình ảnh tại buổi lễ kết nạp

  

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Ba Bể tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ
Đảng bộ PC Bắc Kạn: 25 năm phát triển bền vững
Đại hội Chi đoàn Cơ quan Công ty nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp
“Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi” thôn Đông Chót, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2022-2027
Chi Đoàn thanh niên Điện lực Ba Bể sôi nổi các hoạt động trong Tháng Thanh niên 2022
Chi bộ Điện lực Pác Nặm kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2022
Tập thể Cán bộ công nhân viên Điện lực Ngân Sơn chung tay ủng hộ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn
"Thắp sáng ước mơ" - điểm nhấn trong hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ PC Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home