Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Saturday, May 21, 2022
  
Minimize
 
Công đoàn Điện lực Chợ Mới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
 
2021-10-21 11:41:19

 Như đã thành thông lệ, ngày 20/10 hàng năm được coi là ngày tôn vinh phái đẹp trong mỗi người chúng ta. Nhân dịp 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Chợ Mới đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gắn bó tập thể nữ CNVCLĐ trong đơn vị tại khu nghỉ dưỡng “Nhà tôi” – TP Thái Nguyên. Tại đây các nữ CBCNV đã được tổ chức các hoạt động giao lưu văn  nghệ thể thao, tham quan dã ngoại, liên hoan gặp mặt, tọa đàm..  


 
 
Ông Phùng Ngọc Hưng – Bí thư chi bộ Giám đốc chúc mừng tập thể nữ CBCNV đơn vị

Tại buổi gặp mặt, Ông Phùng Ngọc Hưng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực và các lãnh đạo đã chúc mừng tập thể nữ CBCNV của đơn vị. Đây là một trong những hoạt động thường niên của các đơn vị với mục đích nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ CNV, đặc biệt là 15 nữ CNV chiếm tỷ lệ 28,8% CBCNV đơn vị – những người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Điện lực Chợ Mới ngày một phát triển và vững mạnh.
 

Buổi gặp mặt và liên hoan nhân ngày 20/10 thực sự là một hoạt động có ý nghĩa và cũng là dịp để chị em có thể gặp gỡ, sẻ chia tâm sự hoặc cùng nhau trao đổi những băn khoăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công việc.
Ban lãnh đạo cũng như BCH Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn, nhằm giúp CBCNV của Điện lực có điều kiện thư giãn, giao lưu với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó, thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hứng khởi, phấn chấn cho CBCNV trong đơn vị./.

        Đào Ngọc Hiếu - Điện lực Chợ Mới 
 
 
Tin cùng thư mục :
Chi bộ Kinh doanh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Chi bộ Điện lực Ba Bể tổ chức sinh hoạt chi bộ định kỳ
Đảng bộ PC Bắc Kạn: 25 năm phát triển bền vững
Đại hội Chi đoàn Cơ quan Công ty nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp
“Điểm vui chơi an toàn cho thiếu nhi” thôn Đông Chót, xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, công trình thanh niên chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2022-2027
Chi Đoàn thanh niên Điện lực Ba Bể sôi nổi các hoạt động trong Tháng Thanh niên 2022
Chi bộ Điện lực Pác Nặm kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Kạn tổ chức các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3/2022
Tập thể Cán bộ công nhân viên Điện lực Ngân Sơn chung tay ủng hộ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn
"Thắp sáng ước mơ" - điểm nhấn trong hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ PC Bắc Kạn
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home