Mode:  
Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện Lực Bắc Kạn  -  Sunday, December 5, 2021
  
Minimize
 
Công đoàn Điện lực Chợ Mới kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10
 
2021-10-21 11:41:19

 Như đã thành thông lệ, ngày 20/10 hàng năm được coi là ngày tôn vinh phái đẹp trong mỗi người chúng ta. Nhân dịp 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Chợ Mới đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gắn bó tập thể nữ CNVCLĐ trong đơn vị tại khu nghỉ dưỡng “Nhà tôi” – TP Thái Nguyên. Tại đây các nữ CBCNV đã được tổ chức các hoạt động giao lưu văn  nghệ thể thao, tham quan dã ngoại, liên hoan gặp mặt, tọa đàm..  


 
 
Ông Phùng Ngọc Hưng – Bí thư chi bộ Giám đốc chúc mừng tập thể nữ CBCNV đơn vị

Tại buổi gặp mặt, Ông Phùng Ngọc Hưng – Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực và các lãnh đạo đã chúc mừng tập thể nữ CBCNV của đơn vị. Đây là một trong những hoạt động thường niên của các đơn vị với mục đích nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Cán bộ CNV, đặc biệt là 15 nữ CNV chiếm tỷ lệ 28,8% CBCNV đơn vị – những người phụ nữ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, góp phần không nhỏ trong quá trình xây dựng Điện lực Chợ Mới ngày một phát triển và vững mạnh.
 

Buổi gặp mặt và liên hoan nhân ngày 20/10 thực sự là một hoạt động có ý nghĩa và cũng là dịp để chị em có thể gặp gỡ, sẻ chia tâm sự hoặc cùng nhau trao đổi những băn khoăn, trăn trở và kinh nghiệm trong công việc.
Ban lãnh đạo cũng như BCH Công đoàn luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của CBCNV, thường xuyên tổ chức các hoạt động tập thể nhân dịp các ngày lễ lớn, nhằm giúp CBCNV của Điện lực có điều kiện thư giãn, giao lưu với nhau sau những ngày làm việc vất vả. Qua đó, thắt chặt và nâng cao tinh thần đoàn kết, tạo không khí làm việc hứng khởi, phấn chấn cho CBCNV trong đơn vị./.

        Đào Ngọc Hiếu - Điện lực Chợ Mới 
 
 
Tin cùng thư mục :
Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Văn Chính, Đảng viên - CBCNV Điện lực Pác Nặm
Công đoàn PC Bắc Kạn, dấu ấn một nhiệm kỳ.
Kết quả đại hội nhiệm kỳ 2021-2026 của các Công đoàn trực thuộc Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Kạn.
Trao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn
Thật vinh dự và tự hào khi được kết nạp Đảng
Những món quà sinh nhật ý nghĩa dành cho người lao động
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC KẠN THĂM HỎI MẸ VNAH VÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7/2021
CÔNG ĐOÀN CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC KẠN ĐỘNG VIÊN CÁC ĐƠN VỊ CÓ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÁCH LY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
Công đoàn PC Bắc Kạn thăm và chúc mừng cán bộ y tế Công ty nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam
PC Bắc Kạn tham dự Lễ phát động tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ, Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân tỉnh Bắc Kạn năm 2021
  
Minimize
Danh Mục
  
Minimize
Top  |  Home